Chuyện lạ: Cô gái mắc bệnh lùn bẩm sinh khai gian tuổi thật, có ý định giết cả gia đình

Trần Tiền 15:02 25/09/2019

[MNewsvn.com] Bà mẹ bàng hoàng phát hiện ra con gái nuôi 9 tuổi khai gian tuổi thật, còn nuôi ý định sát hại cả gia đình đã cưu mang mình.

Một bà mẹ người Mỹ là Kristine Barnett và chồng có nhận nuôi một cô bé 9 tuổi. Được biết, cô là  người Ukraine bị mắc bệnh lùn bẩm sinh tên là Natalia. Cô bé này rất kì lạ, luôn luôn tìm cách hãm hại cả gia đình, đặc biệt là cô Barnett.

Chuyện lạ: Cô gái mắc bệnh lùn bẩm sinh khai gian tuổi thật, có ý định giết cả gia đình

Natalia - con gái nuôi của cô Barnett bị tố cáo khai gian tuổi thật và có ý định giết các thành viên trong gia đình.

Gia đình vợ chồng người Mỹ này đã nhận nuôi Natalia đã 3 năm rồi. Bỗng dưng, một hôm 2 vợ chồng bị cảnh sát bắt giữ vì tội ngược đãi Natalia khi để cô bé sống một mình trong căn nhà ở bang Indiana (Mỹ). Cô Barnett đã ngay lập tức đưa ra rất nhiều bằng chứng mình thương và không hề có chuyện ngược đãi. 

Sự thật chính là Natalia đã hãm hại cả gia đình cô. Rất bất ngờ khi cô bé 9 tuổi mà cả gia đình nhận nuôi lại là một người trưởng thành, mắc bệnh lùn bẩm sinh. Lúc mới nhận nuôi thì cô bé nhận mình 9 tuổi, nhưng thực chất cô đã 22 tuổi. Bây giờ cô bé đã ngoài 25 tuổi. Lúc nào cô cũng cố sát hại người mẹ đã cưu mang mình bằng cách dùng dao đâm các thành viên trong gia đình khi họ đang ngủ, cố gắng đầu độc mọi người bằng thuốc tẩy và đẩy cô vào hàng rào điện.

Chuyện lạ: Cô gái mắc bệnh lùn bẩm sinh khai gian tuổi thật, có ý định giết cả gia đình

Cô Barnett nói rằng gia đình cô mới là người bị hại trong vụ việc này.

Bà Barnett cho biết "Tôi nhìn thấy con bé cho chất hóa học, thuốc tẩy, Windex hay thứ gì đó tương tự vào cà phê của tôi. Lúc tôi hỏi con bé đang làm gì vậy, nó trả lời rằng nó đang cố đầu độc tôi." Bà Barnett cũng tiết lộ rằng bác sĩ đã xác nhận Natalia gặp một số bệnh về tâm thần, những bệnh mà chỉ có người lớn mắc phải.

Khi biết được tất cả sự thật, nhưng cô Barnett và chồng đã cố gắng giúp đỡ Natalia hết sức có thể bằng cách sửa lại năm sinh thật của cô gái (năm 1989) rồi cho cô một căn nhà để ở riêng. 

Vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội, ngay lập tức cộng đồng mạng cho rằng những tình tiers rùng rợn này chẳng khác gì phim. Hiện tại, sự việc vẫn đang được tòa án và cảnh sát Indiana (Mỹ) tiến hành điều tra làm rõ. Xử lý cô bé khai gian tuổi và có ý định giết người đó.

(Nguồn: Ladible, D.M).

Loading...