4 người bị nước cuốn trôi vì cố chụp ảnh tự sướng ở dòng nước chảy xiết

Trần Tiền 18:15 08/10/2019

[MNewsvn.com] Đươc biết, 4 người này là gia đình gốc Ấn đang chụp ảnh tự sướng ở dòng nước chảy xiết tại miền nam của nước Ấn Độ thì bị nước bất ngờ cuốn trôi.

"Nhóm gồm 6 người đang nắm tay nhau và đứng giữa vùng nước sâu tới thắt lưng thì một phụ nữ bị trượt chân, kéo theo những người khác ngã cùng", một quan chức cảnh sát địa phương cho hay. 

Trong lúc nguy hiểm, người chồng chỉ cứu được người phụ nữ trong nhóm. Còn vợ và con trai anh (bé 14 tháng tuổi) cùng 3 người khác trong gia đình đều bị nước cuốn trôi.

4 người bị nước cuốn trôi vì cố chụp ảnh tự sướng ở dòng nước chảy xiết

Một nhóm người chụp ảnh tự sướng ở sông Khadavli. (Ảnh: Getty)

Ngày nay, mọi người đều sống trong thế giới ảo. Họ chăm chút cho mạng xã hội bằng cách luôn luôn tìm đến những khu vực nguy hiểm, không màng đến tính mạng để có được một bức ảnh "cống hiến" cho mạng xã hội. 

Mới đây, 3 bé trai thiệt mạng khi liều mình chụp ảnh trên đường ray tại bang Haryana. Năm 2007, 3 học sinh khác trèo lên cầu đường sắt ở Karnataka và bị tàu đâm trúng tử vong tại chỗ. 

Theo thống kê, số người thiệt mạng vì những bức ảnh "phục vụ" cho mạng xã hội nhiều nhất là Ấn Độ, theo sau đó là Nga, Mỹ và Pakistan.

Mọi người cần tỉnh táo khi sử dụng mạng xã hội để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra. Đừng vì một chút vui vẻ mà thiệt mạng vì tai nạn không đáng có.

Loading...

bài viết liên quan