V HEARTBEAT LIVE tháng 11 hé lộ sẽ có sự góp mặt của Apink, Đông Nhi

NaNa 08:00 27/10/2018

[Mnewsvn.com] Đến hẹn lại lên, đêm nhạc đình đám Việt - Hàn tháng 11 sẽ được tổ chức vào 19h ngày 30/11, tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Ban tổ chức đã công bố những cái tên đầu tiên trong dàn line-up.

Tiếp tục chuỗi sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT, đêm nhạc đình đám Việt Hàn được tổ chức mỗi tháng một lần, đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đặc biệt, dàn line-up biểu diễn luôn là điều mà không chỉ các fan Kpop mà cả Vpop đều rất quan tâm. Chính vì vậy, ban tổ chức - VLIVE luôn cố gắng mời đến những tên tuổi hàng đầu, đại diện cho hai quốc gia.

Những tên tuổi nghệ sĩ đầu tiên tham gia V HEARTBEAT LIVE tháng 11 đã được công bố, gồm Đông Nhi, Đức Phúc và đại diện Hàn Quốc - Apink. Mới đây, Đông Nhi vừa hé lộ teaser nhá hàng cho sự trở lại cùng MV mang màu sắc kinh dị “Xin lỗi anh quá phiền”. Đây là một sản phẩm nằm trong chuỗi dự án "Ten On Ten" nhằm kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của nữ ca sĩ kéo dài từ đầu tháng 10 tới hết tháng 12/2018. Dự kiến, ca khúc sẽ tạo nên cơn bão trong làng nhạc Việt và tại V HEARTBEAT LIVE tháng 11, nữ ca sĩ sẽ có màn comeback đầu tiên.

Apink

Đông Nhi

Cuối tháng 9 vừa qua, Đức Phúc trở lại đường đua Vpop cùng bản ballad buồn “Còn yêu đâu ai rời đi”, lấy đi sự đồng cảm của nhiều “kẻ cô đơn”. Với sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, câu từ có phần hơi sến nhưng lại vô cùng hợp với chất giọng của Đức Phúc. Đây cũng là sản phẩm mở đầu cho loạt hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ từ giờ cho đến đầu năm 2019.

Đức Phúc

Debut từ năm 2011 với ca khúc gây nhiều chú ý “Seven Springs of Apink”, nhóm còn được biết đến nhiều qua các hit “NoNoNo”, “Mr. Chu” và “Remember”. Hồi tháng 7 vừa qua, họ đã cùng nhau kỉ niệm 7 năm ra mắt với mini album thứ 7 mang tên “One & Six”, đại diện cho 6 mẩu luôn sát cánh bên nhau như một thể thống nhất.

Cũng giống như Seveteen, đây là lần thứ 2 Apink đến Việt Nam biểu diễn nhưng lần này, các Pink Panda (tên fandom của nhóm) sẽ có cơ hội gặp gỡ thần tượng thật gần, thông qua fansign nhỏ. Ngoài ra, các tiết mục của nhóm hứa hẹn sẽ rất đáng mong chờ.

Ngoài Đông Nhi, Đức Phúc và Apink, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại V HEARTBEAT LIVE sẽ được ban tổ chức tiết lộ trong thời gian tới. Trước đó, các khán giả có thể xem lại đêm nhạc tháng 10 tại: https://www.vlive.tv/video/92840

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Loading...