Tin đáng buồn cho ifan vì Iphone 11 Pro không bền như tưởng tượng

Bree 12:57 21/09/2019

[MNewsvn.com]Thử nghiệm độ bền với khoảng cách ngang hông người dùng, chiếc iPhone 11 Pro  đã cho kết quả thực sự đáng buồn.

Như hàng năm, Tom's Guide lại thử thách độ bền của sản phẩm. Năm nay, màn kiểm tra chiếc Iphone 11 được thực hiện ngay bên ngoài Apple Store, nơi mọi người đang xếp hàng để mua sản phẩm.

Lần kiểm tra đầu tiên mô phỏng tình huống rơi điện thoại hàng ngày, BTV đãthả rơi chiếc iPhone 11 Pro màu vàng mới mua của mình xuống đất từ khoảng cách 3,5 feet (khoảng 1,06m). Đây là khoảng cách mô phỏng người dùng làm rơi điện thoại khi rút từ trong túi quần ra. 

Tin đáng buồn cho ifan vì Iphone 11 Pro không bền như tưởng tượng

Kết quả khiến mọi người không khỏi thất vọng vì mặt kính màn hình bị vỡ khá nặng. BTV cũng cho biết năm ngoái có thử đánh rơi iPhone XS từ khoảng cách 3 feet (khoảng 0,91m), 5 feet (khoảng 1,52 m) và thậm chí 11 feet (khoảng 3,35m) mà sản phẩm gần như không bị nứt bất kỳ chỗ nào.

Ở lần thử nghiệm thứ 2, BTV tiếp tục thả iPhone 11 Pro của mình xuống từ độ cao như lần trước nhưng xoay phần lưng xuống và phần màn hình chính của thiết bị gần như không bị ảnh hưởng gì. Mặt lưng iPhone 11 Pro xuất hiện nhiều vết nứt nhưng có vẻ sở hữu độ bền tốt hơn màn hình.

Tin đáng buồn cho ifan vì Iphone 11 Pro không bền như tưởng tượng

Ở lần thử nghiệm cuối cùng, BTV của Tom's Guide đã thả rơi điện thoại từ khoảng cách ngang vai. IPhone 11 Pro bị nứt ở nhiều vị trí ở phần trên mặt sau, có vài vết nứt lớn ở góc phải và một vết nứt từ bên trái sang bên phải.

Sau 3 màn thử nghiệm, các BTV của Tom's Guide khá thích những chiếc iPhone mới ở tính năng, camera và nhiều nâng cấp. Nhưng, họ lại cảm thấy thất vọng về độ bền màn hình của iPhone 11 Pro. Vì trước đó, trong buổi giới thiệu về các mẫu điện thoại mới, Tim Cook cho biết các phiên bản của iPhone 11 có kính cường lực bền nhất từ trước đến nay.

Loading...

bài viết liên quan