Lộ ảnh iPhone đời mới sắp sửa bán ra trong vòng 2 tuần nữa

Tiên Sinh 10:51 01/09/2019

[Mnewsvn.com] Loạt ảnh iPhone sắp bán ra được các trang tin công nghệ trên thế giới chia sẻ gây xôn xao dư luận.

Nhà mạng GSMArena cho biết đơn đặt hàng dành cho bộ ba iPhone mới sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 13/9, tức là thứ sáu đầu tiên sau ngày ra mắt - điều không quá ngạc nhiên so với những gì Apple đã làm trong nhiều năm qua.

Cũng không có gì ngạc nhiên khi nguồn tin nói rằng ngày phát hành của ba chiếc iPhone mới trong đợt đầu tiên sẽ là 20/9. Chính xác là 1 tuần sau khi đơn đặt hàng trước bắt đầu, được biết đây là thời điểm được coi là truyền thống mà Apple lựa chọn để phát hành smartphone mới.

Lộ ảnh iPhone đời mới sắp sửa bán ra trong vòng 2 tuần nữa
iPhone 11 sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 20/9 tới đây.

Điều đặc biệt là cả ba mẫu iPhone 11 sẽ ra mắt cùng lúc, trái ngược với những gì đã xảy ra trong 2 năm qua. Năm 2018, iPhone Xs và Xs Max tuân thủ lịch phát hành thông thường như đã nói ở trên, nhưng iPhone Xr chỉ xuất hiện trên thị trường vào tháng 10. Trước đó, iPhone 8 và 8 Plus đã ra mắt đúng thời điểm như vậy, nhưng iPhone X chỉ bắt đầu xuất hiện trên các kệ hàng vào tháng 11.

Được biết mẫu iPhone năm 2019 này sẽ là mẫu kế nhiệm chiếc iPhone XR năm ngoái. Điện thoại này dự kiến sẽ có thiết kế cũng như kích thước như model tiền nhiệm.

Lộ ảnh iPhone đời mới sắp sửa bán ra trong vòng 2 tuần nữa
Hình ảnh gồm gần như toàn bộ thông số kỹ thuật của loạt iPhone sắp ra mắt của nhà Apple.

Điểm thay đổi lớn duy nhất của iPhone 11 sẽ là camera kép phía sau và một số thành phần bên trong như 4GB RAM và chipset Apple A13 mạnh mẽ hơn. Giá bán của chiếc iPhone này nhiều khả năng sẽ không chênh lệch nhiều so với iPhone XR, bắt đầu từ 749 USD (hơn 17 triệu đồng).

Còn với iPhone 11 Pro, mẫu máy kế nhiệm iPhone XS năm ngoái thì bên cạnh hệ thống camera sau được nâng cấp thì nhiều khả năng model này sẽ có dung lượng RAM 6GB.

Về cấu hình chiếc iPhone 11 Pro Max, dự kiến chiếc điện thoại này sẽ sở hữu màn hình OLED 6.5 inch, có độ phân giải 2,688 x 1,242 pixel, sử dụng chipset Apple A13 và RAM 6GB. Nhiều fan của Apple cũng quan tâm đến thông số camera, tuy nhiên nguồn tin này cho biết thông số camera iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ giống nhau.

Loading...