Apple vừa gởi thông báo sẽ ra mắt mẫu iPhone mới trong 2 tuần nữa

Tiên Sinh 14:25 30/08/2019

[Mnewsvn.com] Cùng với mẫu iPhone mới nhất thì Apple sẽ ra mắt các sản phẩm khác kèm theo trong 2 tuần nữa.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tại trụ sở công ty Apple Park ở Cupertino, California. Tại đây, dự kiến Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới nhất cho năm 2019.

Thiệp mời năm nay của Apple chỉ có mỗi chữ "Chỉ bằng sự đổi mới". Nhưng với hàng loạt sự rò rỉ về hình ảnh iPhone mới thì mọi chuyên gia trên thị trường điện thoại dường như đã biết và xác nhận về những mẫu điện thoại iPhone mới này.

Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone vào tháng 9, là phiên bản nâng cấp của iPhone XR, XS và XS Max. Hai chiếc điện thoại cao cấp hơn, được gọi là các mẫu "Pro" sẽ có hệ thống 3 camera ở mặt sau.

Apple vừa gởi thông báo sẽ ra mắt mẫu iPhone mới trong 2 tuần nữa  

Thư mời của Apple gửi tới truyền thông. 

Camera thứ 3 có góc rộng, ngoài ra iPhone mới cũng có tính năng kết hợp hình ảnh của cả 3 camera khi bấm chụp. Các tính năng xử lý ảnh đem lại ảnh có độ phân giải cao hơn, đồng thời cải thiện chế độ chụp đêm.

Bên cạnh đó, khả năng quay phim cũng được cải thiện. Apple giới thiệu tính năng chỉnh sửa, tạo hiệu ứng, chỉnh màu và khung hình ngay khi đang quay phim.

Chế độ FaceID sẽ được cải thiện đáng kể trên những mẫu iPhone mới. Những mẫuiPhone 2019 sẽ chấp nhận mở khóa với góc rộng hơn, cho phép nhận khuôn mặt ngay cả khi đặt máy trên mặt bàn.

Apple vừa gởi thông báo sẽ ra mắt mẫu iPhone mới trong 2 tuần nữa  

Mô hình bộ ba iPhone 2019 mà Apple chuẩn bị ra mắt. Ảnh: Marques Brownlee.

Tính năng 3D Touch sẽ biến mất trên iPhone mới, thay vào đó là Haptic Touch. Haptic Touch là tính năng thay thế được đưa vào iPhone XR năm 2018, hoạt động gần giống như 3D Touch nhưng thay vì cảm ứng lực thì chỉ đưa ra các lệnh khác nhau dựa theo thời gian nhấn trên màn hình.

Phiên bản kế nhiệm của iPhone XR sẽ có camera thứ 2 với chức năng phóng to như những chiếc iPhone 2 camera trước đây. Apple cũng bổ sung màu mới là xanh lá cho mẫu điện thoại này.

Loading...