"Chiếc áo của Hoàng Đế" là có thật, và giá của nó lên đến 25 triệu đồng!

Cỏ 17:28 09/06/2018

[Mnewsvn.com] Bạn nhìn thấy gì khi chiêm ngưỡng chiếc áo xuyên thấu của Maison Margiela? Tất cả mọi thứ bên trong trừ hình dáng của một-chiếc-áo!

Ngày thơ bé, ai trong chúng ta cũng từng đọc truyện ngụ ngôn mang tên "Bộ quần áo mới của Hoàng Đế".

Đó là câu chuyện về một ông vua chỉ chăm làm đỏm, chẳng màng đến triều chính mà chỉ hứng thú thay quần áo mỗi giờ mỗi ngày. Ông vua chỉ tỉnh ngộ khi tự biến mình thành trò cười của hai gã lạ mặt tự nhận là thợ may mò đến để kiến tạo nên bộ quần áo đẹp nhất trên đời.

Chiếc áo mới này, theo lời của tên thợ may, là làm từ chất liệu vải diệu kỳ mà chỉ ai thông minh mới nhìn thấy được. Và sự thật ra sao thì ai cũng rõ.

2018 này, Maison Margiela cũng đã tạo nên một "Chiếc áo của Hoàng Đế" - hoàn toàn xuyên thấu và thú thật là nhìn qua thì chẳng ai thấy gì cả ngoại trừ những đường viền trắng tinh mô phỏng cho người đối diện biết là, à ta đang mặc áo đấy.

Chiếc áo của Hoàng Đế là có thật, và giá của nó lên đến 25 triệu đồng! - Ảnh 1.

Chiếc áo xuyên thấu kỳ lạ của Maison Margiela

Trong giới mộ điệu thì ai cũng hiểu là Maison Margiela vốn thích những trải nghiệm mới mẻ, thậm chí đến mức dị biệt. Chiếc áo xuyên thấu của nhà mốt này xem ra sẽ là một trò đùa vui nếu bạn không nhìn vào mức giá của nó: 1.095USD - tức 25 triệu đồng!!!

Với mức giá đấy, bạn đã thấy chiếc áo của Maison Margiela đẹp hơn chưa?

Chiếc áo của Hoàng Đế là có thật, và giá của nó lên đến 25 triệu đồng! - Ảnh 2.

Thực ra bạn có thể diện chiếc áo kỳ lạ này bên ngoài áo thun, trông sẽ đỡ kỳ cục hơn là... cởi trần ra phố như ngài Hoàng Đế trong câu chuyện cổ tích nọ.