Ứng dụng Mega1 tiếp tục tìm ra “tỷ phú” thứ 3 với phần thưởng 1kg vàng SJC 999.9

Thuong Nguyen 21:02 14/11/2020

Sau 1 tuần mong chờ, kết quả quay thưởng 1kg vàng tuần 3 từ chương trình “Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng” đã xướng tên chị Phạm Kim Hoàng với mã số dự thưởng là VDBY4Q

Trúng 1kg vàng nhờ mua nước giải khát

 Sau khi nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng từ MC, chị Phạm Kim Hoàng vẫn không tin mình là chủ nhân của giải thưởng 1kg vàng tuần này. “Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi được Mega1 liên hệ và thông báo mình đã trúng giải thưởng đặc biệt ngay trong buổi livestream. Uống nước giải khát từ lâu nhưng chưa bao giờ nhận được món quà có giá trị đến vậy”, chị hào hứng chia sẻ. 

Ứng dụng Mega1 tiếp tục tìm ra “tỷ phú” thứ 3 với phần thưởng 1kg vàng SJC 999.9

Chương trình livestream quay thưởng tuần 3 đã chính thức tìm ra được chủ nhân giải thưởng khủng.

Chương trình “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm nước uống Tân Hiệp Phát “Phiên bản tỷ phú". Ngay tuần đầu tiên triển khai, chương trình trúng thưởng khủng đã tạo nên một cơn đổ bộ khắp mọi miền đất nước. 

Được biết, trong buổi livestream quay thưởng ngày 14/11, bên cạnh giải thưởng đặc biệt, chương trình còn tìm ra 5 chủ nhân may mắn trúng giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng tiền mặt. Bao gồm: Trần Vũ Dương (CJ9H96), Trần Vũ Linh (S53LG7), Quách Hữu Sang (9S678B), Doàn Thị Doàn (MZK7TR), Lý Văn Kim (F9H9UX).

Cũng trong buổi livestream này, Mega1 đã trao giải thưởng 1kg vàng SJC 999.9 cho chị Nguyễn Thị Phương (TP Hồ Chí Minh). Đây là chủ nhân giải thưởng đặc biệt của tuần 2 từ chương trình “săn thùng trúng vàng”.  

Ứng dụng Mega1 tiếp tục tìm ra “tỷ phú” thứ 3 với phần thưởng 1kg vàng SJC 999.9

Chị Phương vui mừng khi nhận được phần quà giá trị từ ban tổ chức chương trình.

Vẫn còn 10kg vàng và rất nhiều phần quà có giá trị

“Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” hiện là chương trình khuyến mãi thu hút nhiều sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Trong đó, xác suất trúng thưởng cao là lý do khiến cuộc đua “săn thùng” luôn “sốt sình sịch”.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 tỷ đồng, “săn thùng trúng vàng” đã thực sự tạo nên một cơn sốt cho người tham gia trong suốt những ngày qua. Theo ghi nhận từ Mega1, một số siêu thị và hàng trăm cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc còn xảy ra tình trạng “cháy hàng” thùng “Phiên bản tỷ phú”. “Số lượng thùng bán ra và số lượng mã dự thưởng trên ứng dụng Mega1 tăng đột biệt trong tuần qua đã vượt cả kỳ vọng của chúng tôi. Đây là một tín hiệu lạc quan, cho thấy sức hút vô cùng lớn từ chương trình khuyến mãi”, ông Nguyễn Viết Lĩnh – CEO Mega1 cho biết.

Như vậy, kết thúc buổi quay thưởng hôm nay, đã có 3kg vàng tìm được những chủ nhân may mắn. Ngoài ra, các giải thưởng ngày hấp dẫn cũng lần lượt trao tay đến người chơi. Thế nhưng, cuộc đua “săn vàng” vẫn còn tận 10kg vàng, 400 triệu giải thưởng tiền mặt và hàng triệu giải thưởng khác có giá trị đang tìm kiếm chủ nhân “rinh” về.

Ứng dụng Mega1 tiếp tục tìm ra “tỷ phú” thứ 3 với phần thưởng 1kg vàng SJC 999.9

“Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” đang tạo một cơn sốt khắp mọi miền đất nước.

Chưa bao giờ cơ hội trở thành “tỷ phú” từ chương trình “săn thùng trúng vàng” lại gần đến thế. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể ra tiệm tạp hoá, siêu thị gần nhà hoặc đặt thùng giới hạn trực tuyến tại đây để chớp ngay cơ hội trúng hàng triệu phần quà hấp dẫn mỗi ngày bạn nhé.

Theo Khoevadep

Chương trình “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” có tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 tỷ đồng và áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩm nước uống Tân Hiệp Phát. (áp dụng cho sản phẩm trà xanh Không độ, nước tăng lực Number 1 và trà thanh nhiệt Dr Thanh).

Phần quà chương trình bao gồm:

- Giải thưởng tuần:

+ 1 giải đặc biệt: 1kg vàng SJC 9999

+ 5 giải khuyến khích: 10 triệu đồng/giải

- Giải thưởng ngày:

+ 45 iPad Pro 11 inch 2020 Wi-Fi 128 GB

+ 45 TV SamSung 4K 55 inch UA6TU7000

+ Gần 1,8 triệu thẻ cào điện thoại với mệnh giá khác nhau

Chi tiết chương trình xem:Tại đây