Trúng 6 lượng vàng nhờ mua bia Budweiser dịp cuối năm

Thuong Nguyen 09:00 17/12/2020

[Mnewsvn.com] Tối 17/12, MC Thanh Thanh Huyền tiếp tục đồng hành với “Khởi sắc lộc vàng” để tìm ra 3 chủ nhân tiếp theo trúng quà. Buổi quay thưởng phát sóng trực tiếp trên fanpage Mega1.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn của hãng bia Budweiser và ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1 nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Đặc biệt, sự xuất hiện của rapper điển trai Hieuthuhai trong TVC quảng cáo vừa được tung ra càng khiến chương trình tăng nhiệt.

Trúng 6 lượng vàng nhờ mua bia Budweiser dịp cuối năm

Trở thành người đồng hành với chương trình “Khởi sắc lộc vàng”, Hieuthuhai khiến người hâm mộ thêm phấn khích.

Diễn ra từ 1/12/2020 đến hết ngày 28/2/2021, chương trình “Khởi sắc lộc vàng” mang đến cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 48 lượng vàng (giải thưởng tuần) và gần 70.000 thẻ cào điện thoại (giải thưởng ngày).

Anh Nguyễn Văn Sáng (TP.HCM), một trong những người chơi trúng giải khi tham gia “Khởi sắc lộc vàng”, hào hứng chia sẻ: “Mỗi năm, cứ đến Tết, gia đình tôi thường mua mấy chục thùng bia để tặng quà cho khách hàng, đối tác hay người thân, bạn bè. Năm nay, biết  Budweiser đang có chương trình khuyến mãi lớn cùng Mega1, nên tôi tranh thủ đặt sớm. Sau đó, nhanh chóng nhập mã dự thưởng để săn vàng, còn tôi để dành bia đi biếu Tết hoặc đãi tiệc năm mới”.

Cách thức tham gia chương trình đơn giản với các bước: Mua thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn, nhập mã lên Mega1 - Quay thưởng trúng quà. Trong hơn 2 tuần phát động, gần 100.000 phần quà được trao đến người tiêu dùng. Đặc biệt, buổi phát sóng trực tiếp quay thưởng tuần 1 cũng đã tìm ra 3 “Vua lộc vàng” đầu tiên với giải thưởng 2 lượng vàng/giải.

Tất cả người chơi đang háo hức mong chờ buổi quay thưởng tuần 2 sẽ diễn ra vào tối 17/12. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên fanpage Mega1 với sự dẫn dắt của MC Thanh Thanh Huyền.

Trúng 6 lượng vàng nhờ mua bia Budweiser dịp cuối năm

MC Thanh Thanh Huyền đồng hành với “Khởi sắc lộc vàng”  truy tìm người chơi may mắn.

Đại diện nhãn hàng bia Budweiser cho biết: “Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Budweiser luôn nỗ lực mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn và ý nghĩa nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Với chương trình ‘Khởi sắc lộc vàng’ khuyến mại đặc biệt hợp tác cùng Mega1, chúng tôi mong khách hàng sẽ có những phút giây bùng nổ khi vừa thưởng thức bia Budweiser, vừa có cơ hội trúng 48 lượng vàng”.

“Khởi sắc lộc vàng” vừa bắt đầu, chương trình vẫn còn 42 lượng vàng và hàng nghìn giải thưởng ngày hấp dẫn khác. Người tiêu dùng có thể đặt hàng thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn trực tuyến tại đây để biến giấc mơ “trúng lộc vàng, đón xuân sang” thành hiện thực.

Trúng 6 lượng vàng nhờ mua bia Budweiser dịp cuối năm

Chương trình “Khởi sắc lộc vàng” của Budweiser và Mega1 diễn ra sôi động đến hết ngày 28/2/2021. Chương trình khuyến mại có cơ cấu giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Trong đó, mỗi tuần chương trình sẽ trao 6 lượng vàng cho 3 giải đặc biệt (2 lượng/giải) và gần 70.000 thẻ cào điện thoại cho giải thưởng ngày.

Cách thức tham gia vô gồm 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Người chơi quét mã QR trên thùng hoặc cài đặt ứng dụng Mega1 vào điện thoại từ Google Play hoặc App Store.
  • Bước 2: Nhập “Mã dự thưởng” (đính kèm trong mỗi phiếu dự thưởng bên trong thùng bia Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn) lên ứng dụng Mega1 để nhận lượt chơi, kèm theo “Mã cơ hội”.
  • Bước 3: Giữ “Mã cơ hội” để tham gia quay thưởng giải tuần trúng “Lộc vàng”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập tại đây.