“Săn thùng giới hạn” trên Mega1: Liên tiếp các chủ tạp hoá trúng 1kg vàng

Thuong Nguyen 10:38 10/12/2020

[Mnewsvn.com] Anh Phạm Quốc Dũng - chủ tiệm tạp hoá ở TP Hồ Chí Minh là chủ nhân giải thưởng 1kg vàng tuần 6 của chương trình “Săn thùng trúng vàng”.

Như vậy, trải qua nửa chặng đường, Mega1 ghi nhận có đến 3 người chơi trúng quà “khủng” đang kinh doanh nước giải khát.

Nhập 1000 thùng, trúng 1kg vàng - anh Dũng vô cùng bất ngờ

Vào ngày 5/12 vừa qua, chương trình “Săn thùng giới hạn - Ngập vàng đón xuân” đã tìm ra chủ nhân giải thưởng 1kg vàng tuần 6. Đó là anh Phạm Quốc Dũng - một chủ tiệm tạp hoá ở quận 3, TP Hồ Chí Minh..

Một ngày sau khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Mega1, anh Dũng vẫn còn bất ngờ và chưa dám tin sự thật. Anh vui mừng chia sẻ: “Trước đây tôi đã từng tham gia rất nhiều chương trình khuyến mãi nhưng chưa bao giờ trúng được phần quà giá trị như vậy. Cả gia đình, nhân viên ai cũng vui mừng. Tôi đang rất mong chờ đến ngày được đi nhận thưởng”.

“Săn thùng giới hạn” trên Mega1: Liên tiếp các chủ tạp hoá trúng 1kg vàng

Anh Phạm Quốc Dũng bên cạnh quầy tạp hoá của gia đình.

Anh Dũng cho biết, trước giờ đại lý của anh đều bán các sản phẩm nước giải khát của nhãn hàng Tân Hiệp Phát. Trong đó, sản phẩm bán “chạy” nhất là trà xanh Không độ và nước tăng lực Number 1. Do đó, khi biết Mega1 và Tân Hiệp Phát phát động chương trình “săn thùng trúng vàng”, anh liền nhập về gần 1000 thùng sản phẩm “Phiên bản tỷ phú”.

“Tranh thủ đang có chương trình khuyến mãi khủng, tôi đã nhập số lượng thùng nhiều hơn, vừa để bán tiện thể lấy mã dự thưởng tham gia chương trình luôn. Nói thật là tôi chỉ nghĩ chơi cho vui và mong trúng được Tivi hay Ipad là vui rồi, ai ngờ lại trúng cả ký vàng. Quá bất ngờ và hạnh phúc!”, anh Dũng chia sẻ thêm.

Chia sẻ về giải thưởng 1kg vàng, anh Dũng cho biết sẽ trích một số tiền để giúp đỡ các gia đình khó khăn trong xóm và họ hàng. Ngoài ra, anh dự định sẽ chia một phần quà nhỏ may mắn cho các anh em làm chung trong cửa hàng của mình.

Các đại lý chính thức bước vào “cuộc đua săn vàng”

Chương trình khuyến mãi “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” đã trải qua gần ½ chặng đường. Tính đến nay, chương trình đã tìm ra 6 chủ nhân trúng giải thưởng đặc biệt là 1kg vàng SJC 999.9. Trong đó, có đến 3 trường hợp là chủ đại lý, cửa hàng kinh doanh nước giải khát.

“Săn thùng giới hạn” trên Mega1: Liên tiếp các chủ tạp hoá trúng 1kg vàng

Chị Kim Mai - chủ đại lý ở TP Hồ Chí Minh đã trúng được 1kg vàng SJC 999 tuần 5 của chương trình.

Theo ghi nhận từ Mega1, chương trình đang thu hút hàng trăm đại lý, cửa hàng tạp hoá trên toàn quốc tham gia. Trong đó, các đại lý trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đang dẫn đầu danh sách. “Con số này dự đoán sẽ tăng lên gấp đôi trong các tuần tiếp theo, đặc biệt là sau thông tin thêm một chủ đại lý trúng vàng vào đêm thứ 7 vừa qua. Đội ngũ “binh đoàn áo đỏ” của Mega1 đang gấp rút chuẩn bị để đáp ứng kịp thời số lượng đặt hàng hàng lớn từ các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc”, ông Đinh Phương Vũ, Giám đốc vận hành Mega1 chia sẻ.

Chị Hoàng Xuân, chủ tiệm tạp hoá ở quận 2, TP Hồ Chí Minh cho biết: “Khi biết đến chương trình, tôi cũng có nhập mấy trăm thùng về để bán cho khách chứ không chơi. Tôi cũng có tâm lý là mấy trò may mắn này chơi cho vui thôi, không ngờ mấy nay đều nghe tin các chủ tạp hoá trúng cả ký vàng. Bạn bè tôi cũng đang kinh doanh tạp hoá, ai cũng tích cực nhập thùng về bán và tham gia chương trình. Do đó, tôi với chồng đã quyết định nhập 5000 thùng, vừa để dành bán tết vừa gom mã dự thưởng để nhập trên Mega1 luôn. Quyết tâm dành được 1kg vàng tuần này mới được!”

“Săn thùng giới hạn” trên Mega1: Liên tiếp các chủ tạp hoá trúng 1kg vàng

Chương trình khuyến mãi đang trở thành cuộc đua “săn vàng” của các chủ đại lý, cửa hàng tạp hoá trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” vẫn tiếp tục lan toả mạnh mẽ. Hiện tại, chương trình vẫn còn tận 7kg vàng, 350 triệu đồng tiền mặt và hàng trăm phần quà có giá trị như Tivi, Ipad và thẻ cào điện thoại.

Để nhanh chóng “rinh” vàng đón Tết, người chơi hãy nhập hàng tại các điểm bán trên toàn quốc, hoặc đặt trực tuyến tại đây. Sau đó, nhập mã dự thưởng đính kèm trong mỗi thùng sản phẩm lên ứng dụng Mega1 và “hóng” quà thôi nào!

Chương trình áp dụng cho các dòng sản phẩm trà xanh Không độ, trà thanh nhiệt Dr Thanh và nước tăng lực Number 1.

Chi tiết chương trình xem: Tại đây.