Phó chủ tịch ngân hàng Commerical Banking: Nhận rắn độc làm ba mẹ nuôi và "lột xác" thành loài bò sát

Trần Tiền 15:02 18/08/2019

[Mnewsvn.com] Bị ba mẹ ruột vứt vào rừng như bao rác, Tiamat Legion Medusa đã sống cùng rắn và tôn sùng chúng suốt đời. Sau những sang chấn tâm lý, Tiamat đã chi khoảng 75.000 đô la (tương đương 1,7 tỷ đồng) để biến mình thành nưa người nửa bò sát.

Lí do bởi suốt 22 năm qua, Tiamat đã trải qua 20 lần phẫu thuật đau đớn để gắn sừng, xăm vảy rắn, cắt bỏ một phần tai, cắt một phần mũi giống như nhân vật Voldermort trong bộ truyện "Harry Potter". Điều đáng sợ hơn là Tiamat còn cắt bỏ cơ quan sinh dục. 

  Phó chủ tịch ngân hàng Commerical Banking: Nhận rắn độc làm ba mẹ nuôi và lột xác thành loài bò sát
Ngoại hình mới vừa đáng sợ vừa kì dị của Tiamat Legion Medusa.  

Quá trình hoàn thiện để thành một người phi giới tính và nửa người nửa bò sát của Tiamat dự kiến vào năm 2025. Tiamat cũng mong muốn được mọi người đừng xưng hô với mình là anh/chị mà đề nghị cách gọi trung lập hơn là it (nó), they/them (họ).

Phó chủ tịch ngân hàng Commerical Banking: Nhận rắn độc làm ba mẹ nuôi và lột xác thành loài bò sát
Chuyện biến đổi ngoại hình không chỉ vì đam mê, mà còn là sự sang chấn tâm lý do chính ba mẹ ruột gây ra.

Được biết, Tiamat khi được sinh ra có tên thật là Richard Hernandez. Cậu bé có tuổi thơ thiếu vắng tình cảm tình yêu thương của gia đình kể: "Tôi bị bố mẹ bỏ rơi trong rừng vào đêm tối, sâu thẳm giữa vùng Nam Texas nơi có rất nhiều rắn lục. Vào giây phút bố mẹ ruột mở cửa ô tô và vứt tôi vào rừng như rác, tôi đã nhận rắn độc làm ba mẹ nuôi của mình và tôn sùng suốt đời".

Bố mẹ Richard làm như vậy để con mình được ông bà nội sống gần đó tìm thấy và nhận nuôi. Nhưng một lần nữa may mắn lại không đến với cậu, chính vì giống bố (đứa con hư hỏng của gia đình) mà cậu bị ông bà ruồng bỏ. Mọi việc tồi tệ hơn khi cậu công khai đồng tính năm 11 tuổi. Tuy nhiên, Richard bắt đầu làm lại cuộc đời bằng việc gia nhập tập đoàn tài chính JP Morgan Chase. Sau một thời gian Richard phấn đấu làm giàu, leo lên đến chức phó chủ tịch ngân hàng Commerical Banking.    

Phó chủ tịch ngân hàng Commerical Banking: Nhận rắn độc làm ba mẹ nuôi và lột xác thành loài bò sát
"Tôi sẽ chết sớm nên quyết định chạy đua với thời gian để làm điều mình thích. Ấy là cải tạo lại cơ thể để biến thành nhân vật nửa người nửa bò sát trong truyền thuyết Lưỡng Hà". Lúc Richard bị chuẩn đoán mình mắc bệnh ung thư.

Nhưng lần nay, may mắn mỉm cười khi căn bệnh của Richard được chữa khỏi. Sau đó, Richard quyết tâm thay đổi hoàn toàn ngoại hình và đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với cái tên mới Tiamat Legion Medusa.

Phó chủ tịch ngân hàng Commerical Banking: Nhận rắn độc làm ba mẹ nuôi và lột xác thành loài bò sát
Có rất nhiều bình luận trái chiều về hình mẫu cá biệt, khó hiểu của Tiamat.

Tiamat cho biết: "Ai cũng nghĩ những người biến đổi các bộ phận cơ thể là 'lũ thất bại' hay 'tâm thần'. Tuy nhiên trong quá khứ khi tôi vẫn là một người đàn ông bình thường, tôi cũng chạm tới chiếc ghế quyền lực ở ngân hàng uy tín bậc nhất đất nước. Vì thế tôi muốn chứng minh rằng những kẻ mang ngoại hình dị biệt cũng vẫn thông minh, tốt bụng và tràn đầy yêu thương như bất kỳ ai. Tôi cắt bỏ một phần đôi tai của mình nhưng không có nghĩa là bị tiêu biến não".

(Theo Daily Mail)