Góc ăn ở: Kinh ngạc nấm mọc ngay trên chậu quần áo mà nữ sinh quên giặt

Trần Tiền 10:26 30/08/2019

[Mnewsvn.com] Mới đây, trên diễn đàn dành cho học sinh - sinh viên của Trung Quốc, có một nữ sinh chia sẻ về câu chuyện phòng trọ của mình sau mấy tháng nghỉ hè.

Dòng chú thích "ai đó có thể nói cho tui biết, cái này có ăn được không?" được đăng tải cùng hình ảnh một chậu áo quần để quên mấy tháng hè chưa giặt.

Góc ăn ở: Kinh ngạc nấm mọc ngay trên chậu quần áo mà nữ sinh quên giặt     Góc ăn ở: Kinh ngạc nấm mọc ngay trên chậu quần áo mà nữ sinh quên giặt

Cận cảnh những cây nấm mọc tươi tốt trong chậu quần áo của nữ sinh. Ảnh: Na Phan.

Hình ảnh cây nấm mọc ngay trên quần áo khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc, thậm chí họ còn cho biết để mọc được nấm tươi tốt như thế này ắt hẳn chậu áo quần kia phải "đầy chất dinh dưỡng lắm". Nhìn nấm thôi cũng đủ hiểu chủ nhân cũng ở bẩn đến chừng nào.

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận từ cư dân mạng. Nếu chẳng may cưới phải những cô nàng như thế thì cuộc sống sau này khó khăn nhỉ?: 

"Tương lai của tôi khi xa nhà đây chăng? Nấm mốc mà to được tới vậy mà mình đi lâu thế chắc nó mọc thành rừng nấm mất", bạn Trang Lê bày tỏ sự lo lắng.

"Thật sự phải nói là không thể lí giải được cái độ lười luôn ấy. Hàng xóm nhà tôi còn là con gái. Ra ngoài thì ăn mặc xinh đẹp nước hoa thơm phức, mà ăn ở thì đúng là bẩn không chịu nổi", bạn Ngọc Diễm bình luận.

"Hôm bọn mình đi tập trung đầu năm học, chuyển đến lớp mới và cuối lớp có một đống nấm mọc. Không hiểu luôn, có khi các anh chị trồng nấm cho các em năm sau vào học tiện làm nồi lẩu", bạn Dương Ngọc Anh bình luận.

Loading...