Ngán ngẫm với Racing Boy: "Idol" giới trẻ thế kỉ 21

Lối sống 4 tuần trước

[MNewsvn.com] Không biết từ bao giờ mà những thanh niên đầu không đội mũ, xe dán độ chằng chịt được gọi là "idol" ? Chẳng hiểu vì lí do gì mà bạn trẻ bây giờ những thú vui lạ đến thế?

Mỹ kêu gọi người dân ngưng sử dụng vape sau khi có ca tử vong thứ 3 do bệnh đường hô hấp

Lối sống 1 tháng trước

[Mnewsvn.com] Cơ quan y tế Hoa Kỳ cho biết đang điều tra hơn 400 trường hợp bị bệnh hô hấp do hút vape sau khi có ca thứ 3 tử vong vì sử dụng loại thuốc này.

Góc ăn ở: Kinh ngạc nấm mọc ngay trên chậu quần áo mà nữ sinh quên giặt

Lối sống 1 tháng trước

[Mnewsvn.com] Mới đây, trên diễn đàn dành cho học sinh - sinh viên của Trung Quốc, có một nữ sinh chia sẻ về câu chuyện phòng trọ của mình sau mấy tháng nghỉ hè.

Phó chủ tịch ngân hàng Commerical Banking: Nhận rắn độc làm ba mẹ nuôi và "lột xác" thành loài bò sát

Lối sống 1 tháng trước

[Mnewsvn.com] Bị ba mẹ ruột vứt vào rừng như bao rác, Tiamat Legion Medusa đã sống cùng rắn và tôn sùng chúng suốt đời. Sau những sang chấn tâm lý, Tiamat đã chi khoảng 75.000 đô la (tương đương 1,7 tỷ đồng) để biến mình thành nưa người nửa bò sát.

Hãy nhớ những điều này để bạn sẽ có một chuyến bay tốt đẹp

Lối sống 2 tháng trước

[Mnewsvn.com] Hãy thực hiện những điều đơn giản này để tôn trọng và khích lệ người phục vụ trên chuyến bay của bạn nhé !

Không có 'gấu' mà cứ làm người khác tưởng mình có 'gấu' quả là một 'cực phẩm'

Lối sống 3 tháng trước

[MNewsvn.com] Chắc chắn rằng, thỉnh thoảng bạn lại được hốt hoảng, lo lắng vì một cô/ anh bạn nào đó đang bình thường, vui vẻ bỗng đăng story hay up status so deep bóng gió về một chuyện gì đó siêu tâm trạng. Inbox người ta hỏi thăm thì toàn nhận được những câu như "tao ổn mà", "có gì đâu, tui bình thường mà" nên càng băn khoăn và tò mò.

Cô gái 24 tuổi bị nhiệt miệng kéo dài, bất ngờ nhận kết quả bị ung thư máu

Lối sống 3 tháng trước

[MNewsvn.com]Để bảo vệ sức khoẻ, khi phát hiện cơ thể có triệu chứng hoặc biểu lạ, chúng ta nên đi gặp bác sĩ để chuẩn đoán cũng như có những cách phòng chống kịp thời.

Góc khó hiểu: Một cặp vợ chồng cùng bị mắc... ung thư vú!

Lối sống 4 tháng trước

[MNewsvn.com] Sau gần 50 năm kết hôn, Ken và Jane Gremling phát hiện cùng bị ung thư vú ở bên ngực phải.

Sự khác biệt về nhịp tim giữa nam và nữ

Lối sống 5 tháng trước

[MNewsvn.com] Nhịp tim là số lần trái tim đập trong một phút, có thể đo được bằng tay ở các động mạch chính ở cổ, cổ tay, háng, trán và mắt cá chân. Nhịp tim phụ thuộc vào tuổi tác, giới tính, tần suất tập thể dục, tiền sử gia đình, mức độ căng thẳng và các loại thuốc đang sử dụng.