Xuất hiện công nghệ làm đẹp mới không cần phẫu thuật được nhiều sao Việt ưa chuộng

NaNa 00:00 03/12/2018

[Mnewsvn.com] Sau hoa hậu H'Hen nie, vũ sư - ca sĩ Nguyễn Hưng, Nguyễn Kiều Oanh trở thành sao Việt tiếp theo trải nghiệm công nghệ làm đẹp thần kì hot nhất Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hàn Quốc từ lâu đã là quốc gia đi đầu về thẩm mỹ, với vô số công nghệ, phương pháp làm đẹp mới được phát minh ra mỗi năm. Những xu hướng làm đẹp nổi bật tại Hàn Quốc cũng luôn là định hướng cho ngành làm đẹp trên toàn thế giới. Với mục tiêu giới thiệu một phương pháp làm đẹp áp dụng công nghệ hoàn toàn mới cực kì hiệu quả nhưng không gây đau đớn hay tác dụng phụ như phẫu thuật thẫm mỹ, công ty Mint C&M kết hợp cùng tập đoàn thiết bị y tế ngành thẩm mỹ Hàn Quốc - Union Medical đã kết hợp thực hiện hội thảo về công nghệ làm đẹp AirJet mới nhất và hiện đang là trào lưu làm đẹp hot nhất tại xứ sở kimchi.

Thời gian vừa qua cộng đồng mạng liên tục xôn xao về một phương pháp làm đẹp mang tên AirJet hoàn toàn mới giúp chuẩn V-line mà không cần phẫu thuật , không gây đau đớn hot nhất Hàn Quốc đã về đến Việt Nam. Trước những thông tin đó, cộng đồng mạng đã không ngừng lùng sục và phát hiện các hình ảnh một số sao Việt như H'Hen Nie, vũ sư- ca sĩ Nguyễn Hưng là những người đầu tiên đã trải nghiệm công nghệ hàng đầu này ngay tại Việt Nam .

Bất ngờ hơn vào ngày chủ nhật 2/12 , hội thảo giới thiệu về công nghệ AirJet được tổ chức tại khách sạn PullMan SaiGon Centre đã thu hút sự chú ý của rất nhiều chuyên gia, y bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Việt Nam tham dự.

Các chuyên gia y bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ Hàn Quốc - Việt Nam

Tại hội thảo còn có sự góp mặt của những chuyên gia , bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và đặc biệt là sự góp mặt của nữ ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh, Á Quân Be A Star 2017 - Gương mặt nổi bật của đội Lam Trường  trong Giọng Hát Việt 2018, trong vai trò trực tiếp thực hiện trải nghiệm liệu trình tại hội nghị.

Nữ ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh xuất hiện rạng rỡ trong hội nghị tại khách sạn PullMan SaiGon Centre

Nữ ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh gây sự chú ý với vẻ đẹp rạng rỡ khi tham gia hội nghị

Nữ ca sĩ đã được các y bác sĩ trị liệu ngay tại hội nghị bằng công nghệ AirJet, dưới sự chứng kiến của toàn thể khách mời .Hiệu quả vượt trội trông thấy ngay của máy AirJet đã khiến không ít người có mặt không khỏi bất ngờ.

Nữ ca sĩ trực tiếp được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện liệu trình ngay tại hội nghị

Sau quá trình trị liệu không mất quá nhiều thời gian, khuôn mặt vốn đã thon gọn của Nguyễn Kiều Oanh càng trở nên nâng cao , căng bóng và tràn đầy sức sống.Nữ ca sĩ chia sẽ : " Sau khi được bác sĩ thực hiện liệu trình , Oanh cảm thấy rất thoải mái như đã được mát xa trong spa , hoàn toàn không đau đớn và Oanh rất hài lòng về kết quả ".

Nữ ca sĩ rất hài lòng về kết qủa trên khuôn mặt của mình

Nguyễn Kiều Oanh chia sẽ cảm nhận sau khi trị liệu

Hội nghị đã mở ra một xu hướng làm đẹp hoàn toàn mới mang tên AirJet hứa hẹn sẽ là làn sóng vô cùng mạnh mẽ trong tương lai trên con đường đi tìm vẻ đẹp tại Việt Nam.

Loading...