Một người phụ nữ lâm vào cơn nguy kịch sau khi xăm chân mày, làm đẹp tại TP.HCM

Trần Tiền 14:45 28/10/2019

[MNewsvn.com] Mới đây, thêm một ngườ phụ nữ bỗng nhiên lâm vào cơn nguy kịch khi xăm chân mày. Hiện tại, người này đang bị xuất huyết não và tình trạng sức khỏe đang khá nguy kịch.

Cụ thể, sáng này, bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM vừa tiếp nhận một ca cấp cứu cho một người phụ nữ tầm 65 tuổi. Đang bị xuất huyến não và hôn mê sâu sau khi xăm chân mày tại địa bàn TP.HCM. 

BS CK2 Hồ Văn Hân, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Nhân dân Gia Định, cho biết: "Đến sáng nay tình trạng bệnh nhân cũng chưa có gì tiến triển, vẫn còn hôn mê, thở máy, theo dõi hồi sức tích cực, tiên lượng nặng".

Một người phụ nữ lâm vào cơn nguy kịch sau khi xăm chân mày, làm đẹp tại TP.HCM

Hình minh họa - Nguồn: Internet.

Bệnh nhân này đi xăm chân mày tại 1 viện thẩm mỹ ở quận 1. Bỗng nhiên sau đó, bà ấy lại có biến chứng xấu sau khi xăm. Ngay lập tức, bà được chuyển vào viện nhưng tình trạng xấu đi rất nhiều. 

Gần đây, có rất nhiều ca tử vong và biến chứng nặng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Các quý cô, quý bà nên giữu sức khỏe ổn định, chọn những bệnh viện uy tín để nâng cấp nhan sắc. Bên cạnh đó, không nên quá lạm dụng dao kéo. Vì quá lạm dụng, cơ mặt và cơ thể sẽ bị biến dạng, tình trạng sức khỏe suy giảm. Thậm chí có thể gây tử vong.

bài viết liên quan