Chuyên gia trang điểm Ben Trần (Bảo Bảo) tự hào sánh vai với hơn 20 Chuyên gia trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp

Tiên Sinh 00:00 18/07/2019

[MNewsvn.com] Chuyên gia trang điểm gốc Việt Ben Trần ( Bảo Bảo) là một trong những chuyên gia hàng đầu về trang điểm và làm tóc tại hải ngoại (Vancouver, Canada).

Ben Trần là gương mặt quen thuộc đứng sau những lần xuất hiện lộng lẫy của các hoa hậu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại nước ngoài và Việt Nam. Anh thường xuyên đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp quốc tế và những tạp chí lớn tại nước ngoài như: Kingdom Beauty Supplies Magazine, AAJ Magazine, The Now Surrey, Vietshowbiz Entertainment...

Chuyên gia trang điểm Ben Trần (Bảo Bảo) tự hào sánh vai với hơn 20 Chuyên gia trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp

Chuyên gia Bảo Bảo đã không ngừng cố gắng học hỏi và cập nhật những xu hướng mới trên thế giới về làm đẹp. Không những đạt được sự tin tưởng của các nghệ sĩ Việt Nam, Bảo Bảo còn được tín nhiệm tại thị trường nước ngoài, như làm chuyên gia trang điểm và nhà tạo mẫu tóc cho ca sĩ Jazzy B (ca sĩ hàng đầu tại Bollywood). Bảo Bảo cũng đã từng hợp tác với những minh tinh màn bạc như nghệ sĩ hài Thuý Nga, MC Hồng Phúc, MC Thuỳ Dương, ca sĩ / Nam Thần Tài Đức Sáu Ẩn, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Minh Tuyết, Danh Ca Thanh Tuyền, và những nàng hậu lộng lẫy của Việt Nam như Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm, Hoa Hậu Thân Thiện Canada 2012 Catherine Lưu, Hoa Hậu Vietnam New World 2017 Phan Hoàng Kim, Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới 2018 Di Khả Hân, Hoa Hậu Doanh Nhân Duyên Dáng Toàn Cầu 2019 Nguyễn Vi Thuý,...

Năm 2019 cũng là năm đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động nghệ thuật của Bảo Bảo với vai trò là chuyên gia trang điểm và làm tóc. Bảo Bảo đã vinh dự được chương trình Worldwide Beauty & PMU Festival ( Vancouver, Canada ) mời làm BGK, người cầm cân nảy mực cho cuộc thi tuyển chọn tài năng trong ngành làm đẹp trên toàn cầu.

Chuyên gia trang điểm Ben Trần (Bảo Bảo) tự hào sánh vai với hơn 20 Chuyên gia trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp

Với vai trò là Ban Giám Khảo và Ban Cố Vấn sắc đẹp, Bảo Bảo đã mang đến cho chương trình một làn gió mới đầy màu sắc và được mọi người ngưỡng mộ vì sự chuyên nghiệp, nghiêm túc tuyệt đối trong công việc. Được sánh vai với hơn 20 Chuyên gia trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp, Bảo Bảo đã khẳng định danh tiếng của mình với sự công nhận của khán giả là một nghệ sĩ đa tài trong ngành tạo mẫu tóc/ trang điểm và thời trang.

Phong cách trang điểm của Bảo Bảo khá đa dạng, từ nhẹ nhàng cho đến trang điểm sắc sảo, ấn tượng tuỳ vào phong cách và concept của từng khách hàng. Trong đó Bảo Bảo luôn tập trung nhất vào phần mắt, tạo nên điểm nhấn hút hồn mang thương hiệu của riêng mình. Bảo Bảo cũng có rất nhiều dự án mới trong tương lai, hy vọng  sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ khán giả từ khắp mọi nơi. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, Bảo đã phải trải qua không ít khó khăn. Chính niềm đam mê nghề nghiệp thực thụ đã giúp Bảo Bảo thành công trong sự nghiệp là một chuyên gia make up.

bài viết liên quan