YouTuber 'giang hồ' tát nam thanh niên vì nói xấu Phi Nhung: Đến trực tiếp xin lỗi nhưng vẫn yêu cầu người bị hại nhận sai

Khánh Vy 13:40 09/10/2021

Như đã hứa trong livestream tối ngày 8/10, YouTuber A. đã đến gặp mặt xin lỗi nạn nhân là D.L. vì hành động quá khích của mình.

Vụ việc YouTuber A. có hơn 29.000 lượt theo dõi đã đến tận nhà hành hung nam thanh niên vì đăng tải những thông tin xúc phạm cá nhân thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Xem thêm: Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đang trên chuyến bay về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột

Ngay khi nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận, trong livestream vào tối ngày 8/10 trên trang cá nhân, YouTuber đã nhận sai cũng như bày tỏ mong muốn sẽ đến nhà gặp nạn nhân D.L. để xin lỗi.

YouTuber giang hồ tát nam thanh niên vì nói xấu Phi Nhung: Đến trực tiếp xin lỗi nhưng vẫn yêu cầu người bị hại nhận sai
Anh D.L. bất ngờ bị YouTuber hành hung tại nhà riêng

Đúng như đã hẹn, vào sáng ngày 9/10, trên trang cá nhân, YouTuber A. đã đăng tải một đoạn video gặp mặt trò chuyện và xin lỗi anh L.

Tuy nhiên, khác với những gì mọi người vẫn nghĩ về nguyên nhân của vụ việc là do D.L. có những lời không hay về cái chết của cố nghệ sĩ, YouTuber A. lại nói lên lý do khác:

"Những video em L. đã đăng nói về Phi Nhung, A. không quan tâm cũng không nói về vấn đề đó. A. chỉ đến nói về vấn đề là em L. có đăng status (trạng thái) với những câu nói mang tính thách thức trên mạng xã hội".

Tuy nhiên, khi được hỏi về những câu nói này, anh L. khẳng định mình không hề có ý định công kích hay thách thức cá nhân YouTuber này: "Em chỉ nói những câu nói, nêu lên ý kiến, ai không thích có thể lướt qua".

YouTuber giang hồ tát nam thanh niên vì nói xấu Phi Nhung: Đến trực tiếp xin lỗi nhưng vẫn yêu cầu người bị hại nhận sai

YouTuber đã đến gặp mặt trực tiếp người bị hại

Cùng với đó, YouTuber A. cũng bày tỏ sự xin lỗi với anh L. và cộng đồng: "Anh thấy câu nói nên hơi bức xúc, nóng tính đến gặp em. Anh cũng có cái sai của anh. Anh cũng bày tỏ sự xin lỗi vì đã đánh em trước em và cộng đồng".

Không dừng lại ở đó, YouTuber A. đã lật ngược lại bắt anh L. nhận sai khi đăng tải những lời lẽ không đúng trên mạng xã hội: "Ai sai thì người đó nhận, em cũng có phần sai". Anh L. cũng thừa nhận bản thân đã có phần sai khi đăng lên status tức giận nói xấu những người đã công kích mình trên mạng xã hội.

Bên cạnh việc đồng ý bỏ qua cho YouTuber có hành vi hành hung mình, anh L. cũng chia sẻ thêm, bản thân có thể thông cảm cho hành động quá khích của người này và khẳng định mọi việc "không có gì to tát":

"Có gì đâu mà to tát, em sống ở đời rất hiền. Nên chuyện anh đánh em 1 2 cái cũng như anh và em út, không có gì để đi xa hơn nữa".

"Em cũng có xem kênh YouTube của anh, toàn chuyện giúp người, em cũng từng comment trong video 'anh là một hình tượng tốt, anh xử lý như vậy thì người ta còn thương anh nữa không?'.

Em thực sự biết anh là người tốt nhưng có lẽ vì nóng tính nên đánh em như vậy. Coi như một người em để dạy dỗ. Em cũng học cách sống từ anh trên mạng xã hội. Mong mọi người bỏ qua cho anh. Anh cũng là một người tốt".

Đồng thời, YouTuber cũng chia sẻ mình sẽ rút kinh nghiệm sống sau này: "Cho dù có bao lớn đi chăng nữa mình cũng phải không ngừng học hỏi. Trong ứng xử xã hội cũng có lúc sai lầm chứ không ai hoàn toàn đúng được. Hôm nay mình cũng lấy làm bài học để sau này tốt đẹp hơn. Mình chưa bao giờ nghĩ tới việc làm 'đàn anh xã hội'".