Vừa mới qua châu Âu, Đoàn Văn Hậu đã được cấp xe riêng để tiện đi lại

Tiên Sinh 14:18 18/09/2019

[MNewsvn.com] CLB SC Heerenveen đã cấp cho Văn Hậu một chiếc xe riêng để tiện cho việc di chuyển.

Tối hôm qua, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã đặt chân đến đại bản doanh của CLB SC Heerenveen. Tại đây anh nhận bàn giao chiếc tủ số 15 trong phòng thay đồ của đội bóng, bên cạnh một tài năng trẻ khác là Mitchell van Bergen. 

Ngoài ra CLB này còn cấp cho Văn Hậu một chiếc xe hiệu Volkswagen. Được biết ở Hà Lan, chiếc xe này có giá bán khoảng hơn 40 ngàn USD,  tương đương 1 tháng lương mà SC Heerenveen trả cho Văn Hậu.

Vừa mới qua châu Âu, Đoàn Văn Hậu đã được cấp xe riêng để tiện đi lại

 Đoàn Văn Hậu được cấp xe riêng.

Đoàn Văn Hậu cũng là một trong những cầu thủ được đãi ngộ tốt nhất ở SC Heerenveen. Mức lương mà anh được nhận (trước thuế) là khoảng nửa triệu USD/năm. Trong danh sách đăng ký thi đấu mùa giải 2019/20 của SC Heerenveen, chỉ có 3 cầu thủ nhận lương cao hơn tuyển thủ Việt Nam. 

Đoàn Văn Hậu sẽ được nghỉ ngơi hai ngày trước khi bắt đầu tập luyện ở đội bóng mới vào ngày 20/9. Tại vòng kế tiếp giải VĐQG Hà Lan, đội bóng của Văn Hậu sẽ gặp FC Utrecht vào cuối tuần này.

"Tôi không lo lắng gì và đang rất tự tin. Sang bên đó, tôi sẽ cố gắng hết mình. Tôi sẽ lắng nghe huấn luyện viên và học hỏi từ đồng đội. Mong mọi người ở bên đó chào đón mình và mong toàn đội sẽ là một tập thể mạnh và thi đấu tốt”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ với báo chí.

Loading...