Văn Hậu rời CLB Hà Nội để sang châu Âu chơi bóng

Tiên Sinh 20:06 31/08/2019

[MNewsvn.com] Sau khi Công Phượng sang châu Âu thì nay đến lượt Văn Hậu có cơ hội xuất ngoại để chơi bóng.

Chiều 31/8, CLB Hà Nội xác nhận Đoàn Văn Hậu chuẩn bị gia nhập Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. đại diện CLB Hà Nội cho biết SC Heerenveen có cử người tới liên hệ về việc chuyển nhượng hậu vệ Đoàn Văn Hậu sang thi đấu tại Hà Lan trước khi thị trường chuyển nhượng châu Âu khép lại.

Văn Hậu rời CLB Hà Nội để sang châu Âu chơi bóng  

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đầu tiên của Việt Nam thi đấu tại Hà Lan.

SC Heerenveen cam kết sẽ hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để Văn Hậu có thể phát triển hết khả năng. Được biết hợp đồng của Văn Hậu với CLB SC Heerenveen có thời hạn 1 năm theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt với giá 1,5 triệu euro. Giá trị hợp đồng cho mượn của Văn Hậu được đồn đoán vào khoảng vài trăm nghìn euro.

Do thị trường chuyển nhượng châu Âu sẽ khép lại vào ngày 1/9 nên phía Hà Lan yêu cầu Văn Hậu sang ngay để hoàn tất thủ tục. Và như vậy Văn Hậu sẽ lỡ trận gặp đội tuyển Thái Lan vào ngày 5/9 tới. Nếu vượt qua bài kiểm tra kiểm tra y tế, Văn Hậu sẽ có đủ điều kiện để ra sân trong các trận đấu sắp tới của SC Heerenveen. Đây cũng là lần đầu tiên một cầu thủ Việt Nam có cơ hội tới thi đấu tại Hà Lan, một trong những giải đấu uy tín hàng đầu châu Âu, sản sinh ra rất nhiều cầu thủ xuất sắc cho bóng đá thế giới.

Loading...