'Thánh cover' Hương Ly hét giá hát 1 bài giá 20 triệu khiến mọi người ngã ngửa

Tiên Sinh 12:13 26/09/2019

[Mnewsvn.com] Tự ra giá hát 1 bài cover lên đến 20 triệu đồng, Hương Ly ngay lập tức bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội.

Sư việc này được dân mạng bàn tán ầm ĩ từ hôm qua và bắt nguồn từ việc quản lý của Hương Ly đưa toàn bộ những ảnh chụp màn hình thư điện tử, tin nhắn Facebook qua lại giữa "thánh nữ cover" với Erik lên một trang bàn về showbiz để thanh minh cho "gà nhà".

Tuy nhiên, những hình ảnh trên không những không thể thanh minh được cho Hương Ly, ngược lại đã phản tác dụng khi giờ đây khán giả đã biết rất nhiều thông tin thuộc hàng "tối mật": Hương Ly cover một ca khúc với giá 20 triệu một bài theo yêu cầu, việc phía Erik đã chủ động mời Hương Ly thực hiện bản cover nhằm "tăng nhiệt" cho bản ballad "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" là có thật, nhưng cô nàng đã nhận làm "free" vì rất thích giọng ca của Erik.

Chỉ vì một khoảnh khắc bồng bột, nóng nảy, chính quản lý của Hương Ly đã phần nào "tự hại" cho chính mình và làm ảnh hưởng đến nam ca sĩ Erik, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Hương Ly sau này.

Thánh cover Hương Ly hét giá hát 1 bài giá 20 triệu khiến mọi người ngã ngửa

Cách đây không lâu khi được phỏng vấn về chuyện hát cover kiếm tiền hay cover vì đam mê, Hương Ly đã có 1 câu trả lời như sau: "Những bản cover chủ yếu đến từ yêu cầu của khán giả và những người hâm mộ của mình. Mình có một thói quen đó là đọc rất kĩ các bình luận của fan, đó chính là một "kho ý tưởng" giúp cho mình luôn có những ca khúc để hát. Đôi khi có những ca khúc không phải là "hit" đang thịnh hành mà mình chỉ thấy đơn giản bài hát đó phù hợp với chất giọng của mình, thế là mình thực hiện clip cover thôi."

Thánh cover Hương Ly hét giá hát 1 bài giá 20 triệu khiến mọi người ngã ngửa

Ngoài ra, cũng trong bài phỏng vấn trên, Hương Ly lần thứ hai khẳng định: "Tiêu chí của mình vẫn phải là sự phù hợp với giọng hát trước đã, dù ca khúc ấy có đang là "hit" mà lại không phù hợp, mình sẽ không "cố đấm ăn xôi" đâu. Lúc ấy nếu thể hiện không trọn vẹn, không đúng tinh thần nguyên tác, mình sẽ có lỗi với khán giả và ca khúc gốc lắm.".

Hương Ly khi trả lời phỏng vấn đã khẳng định cô cover vì "đam mê", ca khúc phải phù hợp giọng hát chứ không phải vì được nhờ vả hoặc vì lợi ích kinh tế. Nhưng hình như không phải ca khúc nào cũng là "tự nhiên vì đam mê" như Hương Ly nói. Bởi chính trong dòng mail mà Hương Ly gửi cho phía Erik đã tự nhận "Bình thường 1 bài cover chị báo giá 20 triệu/bài nhé". Vậy là giờ ai cũng biết, nếu muốn Hương Ly cover ca khúc của mình thì "sương sương" 20 triệu là ok. Còn Erik thì may quá, "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" vừa là hit thời điểm đó, vừa là dòng nhạc hợp giọng và Hương Ly lại là fan của Erik nên cô nàng đã cover mà không lấy tiền.

Loading...