Sau clip đánh ghєn phố Tô Hiệu, "Cô ấy bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn"

Sữa Dâu 17:06 11/10/2020

[Mnewsvn.com] Hiện tại, trang cá nhân của Trang Abby chưa đăng tải thêm chia sẻ mới, việc người trong cuộc lên tiếng khẳng định chỉ là diễn xuất vẫn chưa khiến dân mạng nguôi ngoai.

Liên quan đến vụ diễn xuất đánh ghєn trên phố Tô Hiệu, mới đây, một người bạn của vai 'tiểu tam' cho biết, 'cô ấy bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn'. Người này có lên tiếng bênh vực bạn mình nhưng sau đó cũng nhận về cái kết bị xúc phạm, bị chửi bởi.

'Tiểu tam' trong clip đánh ghen là Trang Abby, cô gái trẻ đang theo nghề diễn xuất và thường vào các vai phản diện trong các phim sitcom chiếu trên Youtube.

Sau clip đánh ghєn phố Tô Hiệu, Cô ấy bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn

'Tiểu tam' ngang ngược trên phố Tô Hiệu.

Ngay sau khi clip đánh ghen được chia sẻ, trang cá nhân của Trang Abby nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích. Dù đã lên tiếng khẳng định 'đang quay truyền hình thực tế' nhưng cô gái trẻ vẫn là nạn nhân của sự công kích, thóa mạ trên mạng xã hội.

Trong phần chia sẻ mới đây, Trang Abby cho biết bản thân cô cảm thấy sốc trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận. Trang cho biết đây là lần đầu tiên cô vào vai 'tiểu tam'. Ngoài lời thanh minh, Trang chưa có thêm chia sẻ nào quanh sự việc.

Sau clip đánh ghєn phố Tô Hiệu, Cô ấy bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn

Trang Abby bất ngờ trước phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng khi vào vai 'tiểu tam'.

Trước đó chiều 10/10, clip đánh ghєn quay lại cảnh cô vợ bắt tại trận chồng mình chở bồ đi chơi trên xế xịn Bentley. Cuộc xô xát xảy ra khi người chồng bênh bồ lao vào đánh vợ, 'tiểu tam' cũng ngang ngược đánh chính thất và dằn mặt: 'có chồng không biết giữ'.

Những người chứng kiến sự việc tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của người chồng và 'tiểu tam'. Danh tính của 3 nhân vật chính cũng nhanh chóng được tìm ra.

Theo chia sẻ của thành viên trong ekip, clip tái hiện cảnh đánh ghen trên phố sẽ được phát song trong thời gian tới.

Theo Tiin.vn