Lộ ảnh Streamer MisThy hội ngộ "Cô Minh Hiếu" làm dân tình phấn khích ngóng chờ

Jacky 11:17 03/06/2020

[MNewsvn.com] Liệu đây có phải là sự hợp tác cùng nhau trong một dự án nào đó đúng không nhỉ? Cùng chờ xem !

Mới đây, fans đã vô tình bắt gặp hot streamer MisThy và "Cô Minh Hiếu" bất ngờ ngồi cùng nhau tại một quán ăn được quay hình trò chuyện khá vui vẻ, cô Hiếu vẫn với lối trang điểm cực ngầu, phụ kiện đầy vàng trên người không thể thiếu nhanh chóng gây chú ý. 

Lộ ảnh Streamer MisThy hội ngộ Cô Minh Hiếu làm dân tình phấn khích ngóng chờ
Trong bức ảnh được nhiều người chụp lại, có thể thấy cô Minh Hiếu và MisThy đang quay chung cho một chương trình nào đó. Sự lém lỉnh, cá tính của nữ streamer hot nhất nhì Việt Nam và hiện tượng mạng đang 'làm mưa làm gió' thời gian vừa qua khiến nhiều người chờ đón.
Lộ ảnh Streamer MisThy hội ngộ Cô Minh Hiếu làm dân tình phấn khích ngóng chờ
Thời gian qua, cái tên Minh Hiếu nổi lên trong cộng đồng mạng như một hiện tượng, thu hút hàng triệu lượt xem và sự quan tâm của công chúng qua các clip livestream. Lượt theo dõi của cô ngang ngửa với ngôi sao hạng A trong showbiz. Được biết, Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình. Dù lớn tuổi, nhưng Minh Hiếu vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Cô được khán giả quen gọi là 'cô Minh Hiếu'.
Lộ ảnh Streamer MisThy hội ngộ Cô Minh Hiếu làm dân tình phấn khích ngóng chờ
CĐM hiện đang nóng lòng chờ đón sự xuất hiện của cô Hiếu khi kết hợp với streamer MisThy. Bằng chứng là ngay khi bức ảnh được đăng tải, đã có hàng chục lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận ngóng chờ.

'Mong chờ cô Minh Hiếu xuất hiện trên truyền hình quá', 'Không biết cô Minh Hiếu và MisThy xuất hiện sẽ như nào nhỉ', 'Ước gì được gặp cô Minh Hiếu'… là những bình luận mà cư dân mạng để lại dưới bình luận. Có vẻ như số lượng người tìm thấy tính giải trí ở nhân vật Minh Hiếu là không hề ít chút nào.

Loading...