Lê Bống đột ngột viết tâm thư kể khổ dài dằng dặc sau liên hoàn biến: Lời ruột gan hay (lại) chiêu trò PR?

Khánh Vy 14:51 12/07/2021

Đây là một trong những lần hiếm hoi Lê Bống "so deep", chia sẻ tâm trạng và cảm xúc giữa liên hoàn biến.

Trong số các gái đẹp đang chiếm sóng MXH gần đây, Lê Bống là gương mặt thị phi hàng đầu. Bất cứ chia sẻ hay hành động nào của cô nàng cũng có thể gây tranh cãi. Chỉ trong thời gian ngắn vừa qua, hot TikToker đã dính liên hoàn biến.

Cụ thể, Lê Bống bị dân mạng chỉ trích dữ dội như mang khăn quàng đỏ lại mặc quần ngắn "nhảy nhót" trên TikTok, hỏi bạn cùng chơi gameshow "sao học dốt thế", đạp xe giữa phố đông nhưng thả cả 2 tay còn đeo tai nghe nhạc to tướng,... Hay mới nhất, khi lên sóng truyền hình trong chương trình Rap UEFA Euro 2020, cô nàng và một hot girl phòng gym khác lại khiến dân tình nhức mắt vì trang phục khoe body triệt để.

Lê Bống đột ngột viết tâm thư kể khổ dài dằng dặc sau liên hoàn biến: Lời ruột gan hay (lại) chiêu trò PR?

Vì vậy mà mới đây, netizen không khỏi bất ngờ khi thấy Lê Bống "bật mode" so deep, viết tâm thư dài dằng dặc.

Về nội dung cơ bản, Lê Bống tâm sự những ước mơ của mình là lan toả năng lượng tích cực và được mọi người công nhận. Cô nàng còn cho biết những lời nói của dân mạng hay định kiến xã hội ít khi ảnh hưởng đến mình vì hay quên. Tuy nhiên Lê Bống cũng thừa nhận mình có hơi nổi loạn nhưng lý do đơn giản chỉ là chia sẻ lên mạng để lan toả niềm vui, gợi nhớ tuổi thơ nghịch ngợm.

Lê Bống đột ngột viết tâm thư kể khổ dài dằng dặc sau liên hoàn biến: Lời ruột gan hay (lại) chiêu trò PR?

Nguyên văn tâm sự của Lê Bống:

"Đã ai từng ước chưa?

Bống nghĩ là ai đang đọc những câu đầu tiên này ắt hẳn không chỉ có một mà còn từng ước mong hàng chục, hàng trăm điều ước. Nhưng những điều ước đó để mà đếm lại thì có lẽ rằng, bạn cũng chẳng biết được bao nhiêu điều ước đã thực hiện. Bao nhiêu mong muốn của bạn khi còn nằm ở ý tưởng thường bị vùi dập, chê bai không thương tiếc bởi những tiêu chuẩn thành công, thước đo con người của xã hội.

Đứng 1 mình trên lưng Đá Voi Mẹ rồi bản nhạc cứ thế cất lên, trên đó gió to lắm, những cây cao cổ thụ nhìn từ trên xuống bỗng bé tí hon hơn bao giờ hết. Bống cảm thấy Bống nhỏ bé trong cái thế giới bao la này quá! Bống ước mình là chú chim, được tung cánh bay thật cao, thật xa, nhưng lại không muốn đánh mất con người của mình, muốn được là chính mình. Bống ước là mình đủ mạnh mẽ, vững vàng hơn đề đến cái đích được giúp nhiều người nhất có thể, mang lại năng lượng tích cực của mình đến mọi người & được mọi người công nhận. Nhưng trên con đường đó đầy những tiêu chuẩn của sự thành công, tiêu chuẩn kết bạn, con người mình là thứ rất dễ mất đi và phải đánh đổi, nghĩ đến đó nước mắt Bống cứ thế rơi.

Bống có một điểm là rất hay quên, nên không giống như người khác, lời nói của một người hay định kiến của xã hội ít khi có thể ảnh hưởng tới bản thân mình. Nên Bống cứ thế tiến lên, có được ngày hôm nay, và nhận được món quà là nhiều người biết tới.

Bống cảm thấy biết ơn thật nhiều. Biết ơn thế giới xung quanh này, biết ơn vũ trụ này đã lắng nghe và hiểu những mong ước của mình, biết ơn những người thân xung quanh, anh chị nghệ sĩ, ủng hộ và động viên là chính bản thân mình, hãy sống trọn vẹn từng phút & theo đuổi những ước mơ.

Chia sẻ thêm một xíu, đôi khi Bống có hơi nổi loạn, vì đó thực sự là những kỉ niệm mình rất yêu quý. Bống lại không nghĩ nhiều, chia sẻ luôn lên mạng xã hội để lan toả những niềm vui tiếng cười, một chút gợi nhớ về tuồi thơ nghịch ngợm. Nhiều lúc, những điều Bống làm chưa thực sự hoàn hảo & tích cực trong nhiều mặt của vấn đề, mình vẫn đang trong quá trình học hỏi, Bống mong mọi người sẽ bỏ qua để Bống dần hoàn thiện bản thân hơn.

Trên con đường đi tới ước mơ sẽ đầy rẫy những thử thách, Bống mong trên con đường này, bản thân sẽ lan toả nhữngđiều hạnh phúc, tích cực nhất tới những người cũng đang bước tới ước mơ để chúng ta ngày một sát lại gần nhau hơn, chạm tới hạnh phúc của nhân loại".

Ấy thế nhưng một số người cũng hoài nghi việc đột ngột tâm sự của Lê Bống là có lý do phía sau. Cụ thể, cô nàng có thể đang PR cho một sản phẩm âm nhạc có sự góp mặt mình và sắp công chiếu vào hôm nay (12/7).