Khoa Pug bỏ 6 tỷ mua tiệm phở ở Mỹ về đập hết xây nhà hàng lẩu, nâng tổng số tiền đầu tư lên con số "sốc óc"

Khánh Vy 10:52 24/11/2021

Khoa Pug và Vương Phạm chính thức đi ký hợp đồng để bắt tay những bước đầu tiên mở nhà hàng tại Mỹ.

Mới đây, trên kênh YouTuber, Khoa Pug đã đăng tải một video mới cập nhật tình hình mở nhà hàng trên đấy Mỹ cùng "triệu phú đô la" Vương Phạm. Cụ thể, anh cùng Vương Phạm quyết định mua lại tiệm phở trên đường Bellaire ở Houston, Texas.

Khoa Pug bỏ 6 tỷ mua tiệm phở ở Mỹ về đập hết xây nhà hàng lẩu, nâng tổng số tiền đầu tư lên con số sốc óc

Tiết lộ về lý do chọn địa điểm trên, Khoa Pug cho biết anh đã suy nghĩ và quan sát rất kỹ, nơi đây hội tụ đầy đủ điều kiện đặc biệt là rất thuận tiện cho khách hàng:

"Tiệm phở có diện tích 620m2, phục vụ được 160 khách cùng một lúc, nhà bếp rộng 320m2. Tuy nhiên, chúng tôi dự định sẽ sửa sang lại để phục vụ được 200 khách cùng lúc. 

Vì bếp to hơn nhà hàng nên chúng tôi chú trọng đồ ăn phải tươi, sạch, ngon. Vì làm kinh doanh nên hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ. Trong bếp có 2 máy rửa bát, không cần rửa bằng tay luôn.

Khoa Pug bỏ 6 tỷ mua tiệm phở ở Mỹ về đập hết xây nhà hàng lẩu, nâng tổng số tiền đầu tư lên con số sốc óc
Không gian bếp vô cùng rộng rãi

Ban đầu, chủ tiệm định bán với giá 600.000 đô (khoảng 14 tỷ đồng). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đập đi xây lại từ đầu, nên giá giảm xuống còn 250.000 đô (khoảng 6 tỷ đồng)", Khoa Pug giới thiệu.

Đồng thời anh chia sẻ thêm: "Mình review sơ qua về nhà hàng này cho các bạn dễ hình dung thôi, chứ sau video này mình đập bỏ hết và thiết kế lại nên tốn phải gấp 3 tiền mua tiệm phở này". Như vậy, tổng giá trị có thể lên tới 18 tỷ đồng.

Khoa Pug bỏ 6 tỷ mua tiệm phở ở Mỹ về đập hết xây nhà hàng lẩu, nâng tổng số tiền đầu tư lên con số sốc óc

Ngoài ra, Khoa Pug cũng nhờ cộng đồng mạng suy nghĩ và thiết kế logo giúp: "Bạn nào có tài thiết kế logo bảng hiệu thì gửi vào gmail khoapug.booking@gmail.com, nếu đẹp mình sẽ sử dụng và để credit cho bạn đó, sau này các bạn đi xin việc thì cứ nói tui thiết kế logo cho Khoa Pug bảo đảm lương gấp 3 haha. (Khoa Pug Hot Pot, logo có hình mình để tóc đuôi gà)".