Johnny Đặng rảo bước giữa sân golf trong xóm gọi đích danh Khoa Pug để nói về vụ "lừa đảo" đang gây xôn xao

Khánh Vy 11:35 01/12/2021

Trong vòng 12 tiếng đồng hồ sau khi Khoa Pug tố người bạn, Johnny Đặng đã ra clip thứ 2 nói về việc này.

Ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn đang tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sau khi Khoa Pug tố người bạn mới quen lừa 30 tỷ đồng, Johnny Đặng đã ngay lập tức lên tiếng, không chỉ một mà đến 2 lần.

Sáng nay (theo giờ Việt Nam), tỷ phú kim cương tiếp tục tung ra clip thứ 2 nói về Khoa Pug. Đứng giữa "sân golf trong xóm", Johnny Đặng kể lại sự quen biết cũng như mối quan hệ với Khoa Pug. Ông vua kim hoàn chỉ mới biết Khoa Pug qua lời giới thiệu của Vương Phạm vài tháng gần đây. Sau khi Khoa Pug đặt làm dây chuyền thánh giá ở chỗ Johnny Đặng, tỷ phú kim cương đã tặng nam YouTuber một số tiền ảo.

Johnny Đặng rảo bước giữa sân golf trong xóm gọi đích danh Khoa Pug để nói về vụ lừa đảo đang gây xôn xao

Theo lời Johnny Đặng, Khoa Pug mong muốn tham gia quảng bá nên đã đầu tư thêm và Johnny Đặng cũng tiếp tục tặng thêm, 2 bên chính thức hợp tác với nhau. Không lâu sau đó, hot YouTuber bất ngờ rút khỏi dự án.

"Thâm tâm Khoa biết được vấn đề đó. Nhưng rõ ràng anh ta nhận đồng ý quảng bá mà đùng một cái bán hết đi. Tôi muốn câu trả lời của Khoa với tất cả mọi người.

Trong nhóm developer, họ coi đây là lừa đảo, không tốt lắm. Tôi thấy từ "lừa đảo" hơi nặng vì tôi tin tưởng Khoa, Khoa không giữ lời thì thâm tâm Khoa biết. Tôi muốn câu trả lời rõ ràng từ Khoa chuyện xóa video trên YouTube và bán hết đồng coin", Johnny Đặng nói.

Trước đó, Khoa Pug đăng đàn tố một người bạn mới quen "ăn cháo đá bát" và lừa của mình mất 30 tỷ đồng như sau: