HOT: PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, có khả năng bị 'bay kênh'

Tiên Sinh 19:29 01/07/2021

[MNewsvn.com] Hot streamer PewPew tiết lộ có thể phải đổi tên và bắt đầu lại từ đầu sau khi nhận được thông tin cái tên 'PewPew' đã được đăng ký trên cục sở hữu trí tuệ bởi một bên khác.

Nhắc đến streamer thì chắc chắn không thể thiếu cái tên PewPew - một trong những streamer đời đầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới game thủ và cộng đồng mạng. Anh bắt đầu sự nghiệp Youtuber từ năm 2013 và được biết với cái tên 'ông chú PewPew' bởi khả năng ăn nói và khiếu hài hước.

Xem thêm: PewPew bất ngờ tiết lộ phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết

Anh giải nghệ vào năm 2019 và bất ngờ 'comeback' vào năm cuối năm 2020 với một phong cách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, cái tên 'PewPew' vẫn nhận được sự hâm mộ và theo dõi của rất nhiều người.

HOT: PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, có khả năng bị bay kênh

Mới đây ngày 1/7, trên trang cá nhân của mình, PewPew chia sẻ về việc tên đã bị một bên đăng ký trên cục sở hữu trí tuệ. Theo đó, anh thông báo để fan không bị bất ngờ nếu một người khác livestream trên kênh fanpage. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 22 nghìn lượt like chỉ sau gần 1 giờ chia sẻ. 

Trong bài viết của mình, PewPew cũng cho biết việc này không loại trừ sự ra đời của các thương hiệu mới như bún mắm PewPew, mắm tôm PewPew, rửa bát PewPew, xà bông PewPew,... 

HOT: PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, có khả năng bị bay kênh

PewPew thông báo về việc tên bị đăng ký bản quyền trên fanpage

Anh cho biết sẽ trao đổi lại với bên đăng ký tên thương hiệu về vấn đề này. Nếu thương lượng không thành công, rất có khả năng PewPew sẽ mất cả trang Fanpage và Youtube với hơn 3,6 triệu người theo dõi.

Ngoài ra, nam streamer sẽ phải đổi một cái tên khác. Anh chia sẻ bản thân đang suy nghĩ về những cái tên như PeoPeo, PiPi, Chitrieu,... khiến không ít fan dù rất 'sốc' trước thông tin này nhưng vẫn phải bật cười.

HOT: PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, có khả năng bị bay kênh

Anh vẫn bán bánh mì, giặt quần áo, livestream luận cờ, câu cá cùng fan. PewPew cũng cho biết không loại trừ khả năng phải bắt đầu lại từ Youtube với 10, 20 views và nhắn nhủ 'Chờ ngày PewPew trở thành người khác sẽ ra mắt!'.

Bên dưới phần bình luận, không ít fan đã gợi ý tên mới cho PewPew như Triển Pew, Píu Pìu hay thậm chí là streamer mới nổi Hồ Văn Kho. Trước sự hào hứng của fan về cái tên mới, PewPew cho biết 'mình về thành PewBew! Oánh cờ với các ông tiếp'. 

HOT: PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, có khả năng bị bay kênh

Người hâm mộ đề xuất cho nam streamer những cái tên mới

Hiện tại, chưa biết việc đăng ký bản quyền sẽ được giải quyết thế nào và cái tên mới sẽ ra sao nhưng PewPew vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan. 

PewPew không phải là trường hợp duy nhất bị 'bay màu kênh' và mất tên do việc đăng ký bản quyền thương hiệu. Vào đầu tháng 6/2021, anh em nhà Tam Mao cũng là nạn nhân của việc này khi nhận được thông báo kênh Youtube Tam Mao TV đã được đăng ký bản quyền vào 4/2021. Kênh Tam Mao TV cũng sẽ bị gỡ do bị kiện về vi phạm bản quyền.

HOT: PewPew bị người khác đăng ký tên thương hiệu, có khả năng bị bay kênh

PewPew là một thành viên của Tứ Hoàng streamer, nổi tiếng nhất trong giới streamer tại Việt Nam