Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm "dao kéo" hơn 100 lần

Sữa Dâu 21:45 17/01/2021

[Mnewsvn.com] Với cô nàng Tiểu Z Na Na đến từ Trung Quốc dưới đây thì quan niệm rằng cô thà chịu đau do các vết dao mổ còn hơn đối mặt với sự bất công vì xấu xí.

Hiện nay việc thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên, việc can thiệp dao kéo quá nhiều lại là “con dao hai lưỡi” khiến khuôn mặt biến dạng, thậm chí là tổn hại sức khỏe.

Như trường hợp của cô nàng Tiểu Z Na Na đến từ Trung Quốc dưới đây, được biết đến nay cô đã tiến hành hơn 100 cuộc phẫu thuật.

Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm dao kéo hơn 100 lần

"Dao kéo" quá nhiều khiến khuôn mặt Na Na biến dạng. (Ảnh: 2sao)

Thực hiện 100 cuộc phẫu thuật trong 4 năm

Hot girl thẩm mỹ chính là cái tên mà cộng đồng mạng đặt cho Tiểu Z Na Na (sinh năm 2004, đến từ Thượng Hải, Trung Quốc). Có thể nói việc thẩm mỹ khiến khuôn mặt xinh đẹp hơn là chuyện bình thường thế nhưng với cô nàng này lại khác, Na Na lại khiến nhiều người giật mình vì gương mặt sửa quá nhiều trông không còn nhận ra.

Mới đây, Tiểu Z Na Na đã chia sẻ về quá trình dao kéo của mình trong một bài phỏng vấn. Cô cho hay, năm nay mới chỉ 17 tuổi nhưng đã can thiệp dao kéo từ khi 13 tuổi, cho đến nay cô đã tiến hành hơn 100 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ.

Chia sẻ về lý do can thiệp dao kéo sớm cô cho biết từ bé đã bị bạn bè trêu chọc, chê bai ngoại hình. Vì vậy đã khiến Na Na vô cùng tự ti và hình thành suy nghĩ rằng mình phải tiến hành thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc.

Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm dao kéo hơn 100 lần

Hình ảnh ngày bé bị bạn bè trêu chọc của Na Na. (Ảnh: 2sao)

Năm 2017, là lần đầu tiên cô được đụng “dao kéo” khi được mẹ đưa đi làm phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Thấy sự thay đổi tích cực trong diện mạo của mình, cô càng có thêm động lực cho những lần tiếp theo.

Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm dao kéo hơn 100 lần

Na Na sau khi làm thủ thuật cắt 2 mí lần đầu tiên. (Ảnh: Saostar)

Kể từ lúc ấy, 10X trải qua cả trăm ca phẫu thuật lớn nhỏ trong vòng 4 năm, trong đó cô đã thực hiện 6 lần chỉnh sửa hai mắt, làm mí 5 lần, hút mỡ mặt 2 lần, làm mũi 4 lần, mài xương toàn bộ gương mặt 1 lần, độn cằm giả 1 lần và nhiều phẫu thuật khắp cơ thể.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái trẻ còn nghiện thẩm mỹ đến mức lén giấu bố mẹ, giả danh người trưởng thành để được lên bàn mổ. Gần đây nhất vào cuối tháng 12/2020, Na Na vừa làm thêm thủ thuật cắt mí. Cô cũng chi biết, vì đợt dịch Covid-19 đã làm giảm tần suất dao kéo của cô, nhưng ít nhất cũng là hơn 20 lần. 

Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm dao kéo hơn 100 lần

Cô thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật. (Ảnh: Saostar)

Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm dao kéo hơn 100 lần

Khuôn mặt dường như biến đổi hoàn toàn. (Ảnh: Saostar)

Sức khỏe giảm sút vì “dao kéo” quá nhiều

Cũng chính do đụng chạm phẫu thuật quá nhiều cộng thêm việc sử dụng kính áp tròng khiến thị lực cô gái trẻ bị giảm đi đáng kể. Không chỉ vậy trí nhớ của cô cũng giảm sút do tiêm thuốc mê nhiều, làn da cũng có dấu hiệu "lão hóa" nặng nề, chưa kể đến vô số vết sẹo trên cơ thể.

Cùng với đó, số tiền hàng chục tỷ đồng để chi cho những lần dao kéo của cô làm ai cũng bất ngờ.

Năm 2021, Na Na thậm chí còn đặt mục tiêu mỗi tháng phải làm 3 - 4 cuộc phẫu thuật. Mặc dù bị nhiều người nhận xét gương mặt ngày càng đáng sợ, cộng thêm việc bác sĩ khuyên cô nên dừng lại nhưng với Na Na điều đó dường như là không thể.

Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm dao kéo hơn 100 lần

Đối với cô việc dừng phẫu thuật là điều không thể. (Ảnh: Dân Việt)

Được biết bố mẹ cô không ủng hộ việc con gái can thiệp dao kéo nhưng cô đã lấy chuyện học hành để được chu cấp tiền làm đẹp. Ngoài ra, cô cũng tham gia các chương trình giải trí, livestream và viết sách để kiếm thêm thu nhập thực hiện đam mê của mình.

Tiểu Z Na Na còn chia sẻ: "Với tôi, thà chịu đau vì vết mổ còn hơn đối mặt với sự bất công vì xấu xí". Cô cũng khẳng định trên báo chí rằng, điều duy nhất hối hận là tại sao không phẫu thuật thẩm mỹ sớm hơn. Bởi cô nàng cảm thấy mình đẹp hơn trước nhiều sau mỗi lần kết thúc 1 ca phẫu thuật.

Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm dao kéo hơn 100 lần

Dù bị ngăn cản nhưng Na Na vẫn quyết sẽ tiếp tục thực hiện "dao kéo" trong tương lai. (Ảnh: Dân Việt)

Hot girl thẩm mỹ trải lòng trong vòng 4 năm dao kéo hơn 100 lần

Đối với cô thà đau đớn còn hơn là bị chê xấu. (Ảnh: 2sao)

Dù thích việc dao kéo đến vậy nhưng cô luôn thật lòng khuyên người hâm mộ không nên học theo mình. Việc thẩm mỹ khiến bản thân mình đẹp hơn là điều không phải xấu nhưng lạm dụng nó quá đà thì thật không tốt chút nào.

10 PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ KHUYÊN KHÔNG NÊN LẠM DỤNG THỰC HIỆN

Việc đụng chạm "dao kéo" để giúp sắc diện của mình lung linh hơn không phải là điều gì đó quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe và không bị biến dạng như cô nàng Tiểu Z Na Na trên thì có những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ khuyên không nên lạm dụng.

Tiêm mỡ nhân tạo

Các bác sĩ cho rằng thay vì tiêm mỡ nhân tạo thì hãy thực hiện phương pháp tiêm mỡ tự thân, vì tiêm nhân tạo vẫn chưa được y khoa cho phép, tiềm ẩn nhiều biến chứng. 

Nâng mũi bằng chỉ

Đây cũng là một phương pháp làm đẹp không chính thống và các bác sĩ không được đào tạo chính quy.

Phương pháp này chủ yếu được quảng cáo tại các cơ sở không có giấy phép, tồn tại nhiều rủi ro. Sợi chỉ mà được nhiều nơi quảng cáo làm bằng collagen cũng không được đảm bảo.

Mở to mắt

Đây là kỹ thuật khó và chỉ cải thiện rất ít đối với những người có đôi mắt bình thường. Và chỉ tác dụng rõ với nhưng ai có đôi mắt híp, sụp mí.