Hot boy 2k3 bị tố làm người ta có bầu rồi chối, lên tiếng: "Mình sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh cho bản thân"

Khánh Vy 13:08 19/08/2021

Mới đây, Ngô Quyền Linh đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên page gần 1,5 triệu người theo dõi.

Mới đây, dân mạng đã được phen bàn tán về vụ ồn ào của Ngô Quyền Linh - hot boy 2k3 có fanpage gần 1,5 triệu người theo dõi. Theo đó anh chàng bị tố làm người ta có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Xem thêm: Hotboy 2k3, 1,5 triệu fans bị tố làm người yêu có bầu rồi chối, phía quản lý cho biết: "Đang thảo luận để giải quyết"

Hot boy 2k3 bị tố làm người ta có bầu rồi chối, lên tiếng: Mình sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh cho bản thân

Không để dân tình phải đợi lâu, sáng nay (19/8), Ngô Quyền Linh đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Quyền Linh khẳng định bài tố là hoàn toàn bịa đặt, anh chàng và cô gái "bóc phốt" không hề có quan hệ ngoài lề nên chuyện có thai với anh chàng là không có. Vì vậy Quyền Linh cho biết sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh cho bản thân và sẽ giải quyết bằng pháp luật nếu kết quả không đúng.

Nguyên văn chia sẻ của trai đẹp 2k3:

"Xin chào mọi người,

Đêm qua đã xảy ra khá nhiều chuyện vượt xa tầm kiểm soát của mình, bản thân mình không muốn những chuyện bên lề làm ảnh hưởng tới mọi người.

Tuy nhiên mình xin khẳng định với tất cả mọi người rằng chuyện diễn ra như đêm qua hoàn toàn là bịa đặt. Giữa mình và bạn nữ kia không hề có mối quan hệ ngoài lề cũng như những gì bạn ấy nói rằng bạn ấy có thai với mình cũng là hoàn toàn không có. Mình sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh cho bản thân và khi có kết quả không đúng thì luật sư của mình sẽ làm việc và mình sẽ giải quyết bằng pháp luật. Vì sự việc đã bị đưa đi quá xa làm ảnh hưởng rất nhiều tới bản thân cũng như gia đình và công ty của mình.

Bản thân Linh cũng còn là 1 học sinh chưa đủ 18 tuổi, chuyện của mình cần làm là quan tâm chuyện học hành và rèn luyện để ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong tương lai, gửi tặng tới khán giả của mình.

Và mình xin một lần nữa khẳng định mình không có mối quan hệ có con này kia với bất kỳ ai.

Thông cảm cho mình vì đã làm phiền mọi người.

Trân trọng

Ngô Quyền Linh"

Chưa đầy 1 tiếng sau khi đăng tải, bài đăng của Quyền Linh đã nhận về 60k lượt react và hàng chục nghìn lượt bình luận. Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán về vụ ồn ào này.

Ảnh: FB nhân vật