Giật mình với mức lương khủng hơn nửa tỷ đồng của Đoàn Văn Hậu tại CLB SC Heerenveen

Tiên Sinh 12:02 03/09/2019

[Mnewsvn.com] Mức thu nhập của Văn Hậu tại CLB Hà Lan sẽ rơi vào khoảng 22.000 USD. Đây quả thực là số tiền trong mơ đối với các cầu thủ Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu sau khi kí hợp đồng với CLB SC Heerenveen, Hà Lan sẽ có cơ hội ra sân thường xuyên theo thống kê của trang Transfermarkt, Văn Hậu chỉ phải cạnh tranh với hai cầu thủ có sở trường đá hậu vệ trái giống mình. Đó là cầu thủ mang áo số 5 - Lucas Woudenberg và hậu vệ đa năng có thể chơi được trung vệ, hậu vệ phải và hậu vệ trái là Sherel Floranus. 

Giật mình với mức lương khủng hơn nửa tỷ đồng của Đoàn Văn Hậu tại CLB SC Heerenveen

Đặc biệt đội bóng này rất chuộng chiến thuật đá bóng theo sơ đồ 4-2-3-1. Đồng nghĩa, vị trí hậu vệ trái sẽ luôn được lựa chọn. Trong một mùa giải mà các đội Hà Lan sẽ phải thi đấu từ Cúp Quốc gia đến giải VĐQG, cơ hội để Văn Hậu được chọn lựa trong việc xoay tua đội hình của SC Heerenveen là rất lớn.

Về chế độ lương thưởng cho cầu thủ, Văn Hậu được cho sẽ nhận mức lương 22.000 USD/tháng (khoảng nửa tỷ Việt Nam đồng). Con số này hiện cao gấp đôi so với mức lương mà Công Phượng nhận được tại Sint-Truidense. Nếu thể hiện tốt trong mùa giải thi đấu theo dạng cho mượn, Văn Hậu có thể được SC Heerenveen xem xét mua đứt với mức giá 1,5 triệu USD. Đây là con số chưa từng có dành cho một cầu thủ Việt Nam liên quan đến mức phí chuyển nhượng.

Loading...