Đáng yêu với cặp đôi mĩ nam nổi tiếng nhất Thái Lan làm Vlog 'cãi nhau' trên Youtube

Cỏ 18:24 04/06/2018

Nổi tiếng từ những bức ảnh chụp couple, cặp đôi BothNewyear đã không còn xa lạ với các bạn trẻ LGBT bởi vẻ đẹp nam thần của cả hai, mới đây, hai chàng trai đã làm Vlog 'cãi nhau' với cái kết làm mọi người bất ngờ.

Both và Newyear là 2 cái tên quá quen thuộc với cộng đồng LGBT xứ sở Chùa Vàng, không những thế, độ nổi tiếng của 2 nam thần đẹp như trong truyện tranh còn lan tỏa ra cả thế giới. 

Là một bác sĩ nha khoa sở hữu phòng khám riêng, học giỏi, đẹp trai và còn từng làm người mẫu ảnh, MV của Chanel V Thái Lan, Both - anh chàng đa tài vẫn quyết định vì tình yêu bỏ qua mọi thử thách để có được hạnh phúc với Newyear như hiện tại. 

Không biết cả hai đã hi sinh cho nhau nhiều như thế nào, bỏ qua mọi tin đồn hẹn hò giả để được nổi tiếng, Both còn từng vì Newyear mà chấm dứt việc làm người nổi tiếng, lui về đằng sau để làm công việc nha sĩ của mình. Chứng minh cho tất cả mọi người hiểu rằng anh vì Newyear có thể làm tất cả. 

Chính vì tình yêu đẹp như trong mơ mà làm lượng fan của 2 anh chàng càng lúc càng tăng cao. Newyear ngây thơ trong sáng và hay ngượng ngùng hiện đã tốt nghiệp diễn viên của trường đại học danh tiếng. 

Và để kỉ niệm cho lần tốt nghiệp này của cậu, cả hai đã quyết định cùng nhau lập ra một kênh youtube chính thức riêng đặt tên là 'BothNewyear Official' để đăng tải những Vlog về cuộc sống hằng ngày của cả 2 thỏa lòng mong đợi từ các fan. Những tips nhỏ về mỹ phẩm, cách make up của cả 2 cũng được chia sẻ rộng rãi. 

Kênh youtube tuy chỉ mới lập chưa được 2 tháng nhưng đã sở hữu hơn 120k subcribes từ những người hâm mộ và yêu thích. 

Ngoài make up và chia sẻ những bí quyết làm đẹp, trên kênh còn có rất nhiều hoạt động và địa điểm tại các nơi cặp đôi đi du lịch để hướng dẫn cho các bạn thích du hí có một lịch trình du lịch tốt nhất. Không cần kịch bản cầu kì hay diễn xuất giả tạo, sự tự nhiên trong từng câu nói và cách cả 2 cãi nhau hoặc tranh luận về một món ăn hay một địa điểm vui chơi cũng đủ làm cho khán giả phải cười bò vì độ 'dễ thương' quá đáng. Tuy cãi nhau nhiều là thế nhưng sau đó 2 anh chàng vẫn làm hòa để tiếp tục hành trình của mình. 

Hiện tại, kênh youtube đã có vietsub do một bạn fan của cả hai tham gia và xin đăng kí làm sub cho cặp đôi, đương nhiên là nhận được lời đồng ý hết sức đáng yêu vì sự nhiệt tình này. Mong rằng dù trải qua hơn 5 năm yêu nhau nhưng sự đáng yêu và bền chặt của cả 2 sẽ tồn tại mãi mãi, như lời hứa mà Both và Newyear khi ở Việt Nam đã từng tiết lộ: "Khi có tiền cả 2 sẽ kết hôn". 

Chắc chắn các fan của BothNewyear cũng đang mong chờ điều đó. 

Loading...