Cư dân mạng đua nhau chúc mừng nam sinh Tiền Giang vào top điểm cao nhất Olympia năm thứ 19

Tiên Sinh 18:14 11/08/2019

[MNewsvn.com] Hết thảy đều công nhận anh chàng này thông minh, hiểu biết sâu rộng mà cậu còn sở hữu gương mặt sáng, chiều cao nổi bật.

"Có kỷ lục sao, mình rất mong chờ cuộc thi tuần này"; "Mình nghĩ Thành Trung có khả năng"; "Hai bạn nam nhìn đẹp trai, hai nữ xinh đẹp, tươi tắn. Mong là họ sẽ cùng nhau ghi thêm được nhiều kỷ lục tại đấu trường Olympia" là những bình luận của cư dân mạng chia sẻ về phần thi của anh chàng này.

Cư dân mạng đua nhau chúc mừng nam sinh Tiền Giang vào top điểm cao nhất Olympia năm thứ 19

Phần giới thiệu của Fanpage chương trình trước khi lên sóng. (Ảnh chụp màn hình) 

Không để khán giả phải thất vọng, 4 "nhà leo núi" đã có một trận đấu hấp dẫn và kịch tính trong suốt 60 phút trên trường quay S14.

Bốn thí sinh của chương trình ngày hôm nay gồm: Nguyễn Thị Linh (THPT Phú Bình, Thái Nguyên); Võ Thành Trung (THPT chuyên Tiền Giang, Tiền Giang); Nguyễn Thị Châu Anh (THPT Tiểu La, Quảng Nam) và Vũ Duy Bách (THPT Sáng Sơn, Vĩnh Phúc).

Cư dân mạng đua nhau chúc mừng nam sinh Tiền Giang vào top điểm cao nhất Olympia năm thứ 19

Thành Trung, thí sinh xuất sắc trong cuộc thi tuần 1, tháng 2, quý 4 là người có điểm số cao thứ 3 Olympia năm thứ 19. (Ảnh chụp màn hình)

Khi hàng ngang gợi ý cùng góc hình ảnh được lật mở gần hết, Thành Trung là người nhấn chuông trả lời ô chữ từ khoá đó là "Động mạch" và giành được điểm. 

Đến vòng Tăng tốc, cả 4 thí sinh đều thể hiện bản lĩnh thi đấu ấn tượng khi có những thay đổi ngoạn mục về điểm số. Cục diện có sự thay đổi khi Thành Trung chạm tới điểm số 280 đứng đầu đoàn leo núi.

Với thành tích đạt được, Thành Trung trở thành người có số điểm cao thứ 3 năm 19 tính đến hiện tại, đứng sau Nguyễn Bá Vinh (THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ) với 460 điểm và Nguyễn Hoàng Minh (THPT Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội) với 410 điểm.

Sau khi cuộc tranh tài kết thúc, nhiều dân mạng bày tỏ cảm xúc, chia sẻ chiến thắng với Thành Trung cùng lời chúc mừng thành tích cậu vừa đạt được như sau: "Đẹp trai, thông minh, tự tin là ba từ mình muốn nói với Thành Trung"; "Mong rằng cậu ấy sẽ có những bứt phá mới mẻ hơn trong cuộc thi tháng và góp mặt trong trận chung kết năm"; "Thành Trung có phong thái thi đấu đáng ngưỡng mộ, bình tĩnh, kiên cường và bản lĩnh như chính phương châm cậu đặt ra vậy".

Loading...