Cổ tích giữa đời thường: Chuyện tình đôi đũa lệch của cô nàng chuyển giới nặng 100 kg và chàng 'hạt tiêu' gây bão cộng đồng mạng

Tiên Sinh 10:05 14/02/2019

[Mnewsvn.com] Sớm phải trải qua những va vấp của cuộc sống mưu sinh nên tình yêu của Phục và Nga chẳng lãng mạn như trong truyện cổ tích, dẫu vậy Nga luôn bảo rằng tình yêu của người đàn ông không nằm ở những câu nói ngọt ngào, mà nằm ở việc mà anh ta đang làm.

Chuyện tình yêu trên thế giới này thì muôn hình vạn trạng, đôi khi chúng ta cố gắng lý giải nhưng chẳng bao giờ tìm ra đáp án. Như tình yêu thương mà chàng "ốc tiêu" Huỳnh Duy Phục đã dành cho cô nàng "bé bự" Võ Thiên Nga trong suốt 6 năm qua.

Đã nhiều lần tôi hỏi họ rằng điều gì đã khiến cả hai mạnh mẽ vượt qua những gièm pha, định kiến của xã hội để bước cùng nhau một hành trình thật dài, nhưng thôi nào, rõ ràng đó là câu hỏi không có lời giải đáp.

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 1.

Câu chuyện tình 6 năm của chàng "ốc tiêu" Duy Phục và cô nàng chuyển giới "bé bự trăm ký".

Nếu em là người chuyển giới, anh còn yêu em không?

Thiên Nga tên thật là Võ Trọng Hiếu (24 tuổi), ngay từ nhỏ Nga đã luôn cố gắng để được sống với bản ngã của mình nhưng rào cản của gia đình khiến chàng trai ngày đó không đủ mạnh mẽ để làm trái những chuẩn mực mà xã hội đã định sẵn.

Nga đã thành thật "thú nhận": "Ban đầu đến với Phục là Nga có chút ý đồ lợi dụng".Thời điểm bấy giờ Nga ngày đi học đêm đi hát đám ma để dành dụm tiền sang Thái chuyển giới, tuy nhiên ba của cô rất khó tính, ông không thích con trai mình nuôi tóc dài, tô son vẽ phấn hay mặc đồ con gái. Điều này buộc Nga phải lựa chọn phương án ra ngoài ở riêng.

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 2.

Thiên Nga may mắn mang nét nữ tính trước khi thực hiện chuyển giới.

"Nhưng lúc đó Nga làm gì có tiền để ra ở riêng, Nga nghĩ đơn giản là nếu quen Phục thì mình sẽ không phải lo chỗ ăn, chỗ ở, đi làm cũng có người đưa đón, chứ chưa bao giờ nghĩ sẽ có một tình yêu chân thành đến với mình. Tình yêu trong cộng đồng LGBT mà đặc biệt là những người chuyển giới như Nga là một thứ vô cùng xa xỉ. Có người dùng tiền để mua còn không được, thì huống hồ gì mình - một đứa chẳng có gì trong tay" - Nga tâm sự.

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 3.

Tình yêu với người chuyển giới là một thứ vô cùng xa xỉ.

Ban đầu Phục không hề biết Nga là người chuyển giới, một thời gian sau khi vô tình biết Nga là người chuyển giới thì tình cảm của anh chàng vẫn không hề thay đổi. "Ba phản đối hai đứa khi biết sự thật, vì mình là con trai một. Nhưng mình vẫn gắng thuyệt phục ba mẹ" - Phục kể lại những ngày đầu khó khăn.

Từ chính những tình cảm chân thành của Phục đã khiến trái tim Nga rung động. Cô bảo Phục là người ít nói, chẳng bao giờ nói ra những câu đại loại như anh yêu em, anh thương em... nhưng tất cả những tính cảm đó cô đều cảm nhận được. "Tình yêu của người đàn ông, đừng tin vào những lời nói hoa mỹ mà hãy nhìn vào những việc mà anh ta đang làm".

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 4.

Phục quan tâm chăm sóc cho Nga từ những điều nhỏ nhất.

Sau một thời gian cần mẫn làm việc thì cuối cùng cả hai cũng dành dụm được một số tiền để Nga sang Thái Lan thực hiện ước mơ của mình. Trong hành trình đầy nước mắt đó chưa một ngày Phục rời xa Nga, anh luôn là chỗ dựa vững chắc để bạn mình có đủ niềm tin bước trên con đường đã chọn.

Nếu em không còn xinh đẹp, anh còn yêu em không?

Ta nói thương nhiều quá nhiều khi cũng có tác dụng phụ đó nha. Mấy năm nay Nga được Phục chăm sóc tận tâm tận tuỵ nên số cân cũng tăng lên đáng kể, à phải nói là đáng báo động.

Nga cười phân bua: "Hai đứa ăn cùng ăn, uống cùng uống, ngủ cùng ngủ mà sao có một mình Nga mập lên, còn ổng thì vẫn mi nhon. Trời đất ơi có đứa con gái nào mà nặng gần 100kg như tui không!...".

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 5.

Số cân của Nga tăng lên đáng kể từ ngày có người yêu.

Tôi hỏi nhỏ: "Ủa rồi Nga có sợ mình mập lên, không còn đẹp như ngày xưa nữa là bị bồ bỏ bồ chê không?"

Cô nàng hóm hỉnh nói: "Được cái là hồi đó giờ Phục không bao giờ phàn nàn về ngoại hình của Nga. Vẫn tự tin chở Nga đi ngoài đường, bữa nào đi chiếc SH thì còn đỡ, chứ trúng bữa đi chiếc Vespa là coi như thấy Nga với chiếc xe chứ không thấy Phục đâu hết trơn. Nhiều bữa mình nghĩ chắc ổng cũng ngại với bạn bè, vậy đó mà gặp bạn bè tự hào lắm, còn nói với mấy người bạn: mày kiếm được bạn gái nào trăm ký như bạn tao không? Bó tay luôn".

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 6.

Phục lại rất tự hào khi có cô bạn gái "ú ù".

Nhìn tình yêu mộc mạc mà Phục dành cho Nga, tôi tin khi đã thật sự yêu thương một ai đó thì dù xấu, đẹp hay có như thế nào thì cũng sẽ luôn giữ nhau bên mình. Còn khi đã hết tình cảm thì con người ta sẽ luôn nghĩ ra 1 lý do để không hợp nhau, vậy nên dù bạn có béo hay gầy thì không hợp vẫn là không hợp.

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 7.

Khi đã thật sự yêu thương một ai đó thì dù xấu, đẹp hay có như thế nào thì cũng sẽ luôn giữ nhau bên mình.

Khi yêu hãy giữ lại một ít cho bản thân mình

Nga và Phục bảo gần 6 năm yêu nhau cả hai chưa bao giờ nhắn tin tình cảm mùi mẫn cho nhau, cũng chưa bao giờ tặng quà hay hoa vào ngày Valentine"Nga thấy mấy thứ đó không cần thiết. Thay vì lấy tiền mua chocolate hay hoa tươi thì lấy tiền đó làm được bao nhiêu việc khác, Nga vẫn thường cùng bạn bè quyên góp tiền nấu cháo cho trẻ em ở bệnh viện, giúp được tụi nhỏ Nga thấy vui lắm".

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 8.

Nga và Phục dành nhiều thời gian để san sẻ yêu thương với trẻ em bất hạnh.

Với Nga kể từ thời khắc bước lên bàn mổ là cô đã chấp nhận mất đi quyền làm cha, mất đi quyền làm mẹ. Chuyện có một đứa con với Phục là chuyện không thể đối với Nga, dẫu vậy cả hai chẳng bao giờ buồn lòng về chuyện đó, họ dành tình yêu thương của mình cho những đứa trẻ bất hạnh, với tâm niệm cứ làm những điều tốt rồi sẽ gặp lại những duyên lành.

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 9.

Tôi bảo: "Không biết có phải vì sinh ra đúng ngày 14/2 nên thần tình yêu ưu ái hơn với Nga, dành cho bạn một tình yêu thật kỳ diệu".

Nga cười bảo: "Tình yêu luôn kỳ diệu như vậy. Nhưng khi yêu đừng nên yêu hết mình. Chỉ yêu 8 yêu 9 thôi, giữ lại 1 phần 2 phần cho riêng mình, để lỡ có điều gì không may xảy ra thì vẫn còn vốn liếng để làm động lực bước lại từ đầu".

Chuyện tình cô nàng chuyển giới nặng 100kg và chàng ốc tiêu Sài Gòn: 6 năm yêu nhau không cần hoa và quà vào Valentine! - Ảnh 10.

Tình yêu là món quà dành cho những ai dám lắng nghe con tim mình.