"Cô dâu hào môn" Xoài Non lần đầu giải thích lý do chỉ xài hàng chợ

Khánh Vy 11:27 07/04/2021

Phản hồi của Xoài Non thu hút nhiều sự quan tâm của netizen.

Đám cưới rình rang của streamer "giàu nhất Việt Nam" Xemesis và bạn gái 18 tuổi Xoài Non đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dự luận vào tháng cuối năm 2020. Hậu đám cưới, cô dâu trẻ tuổi thường xuyên phải nhận những tin đồn tiêu cực như "không thể có con" hay "đào mỏ" chồng khiến nữ streamer không khỏi bức xúc.

Xem thêm: Xoài Non tiết lộ chồng giàu mới chỉ tặng cho 2 chiếc túi hiệu, mua giày cao gót cũng xin ý kiến

Tuy nhiên, trải qua hơn nửa năm kết hôn, nhiều netizen dần dần thay đổi định kiến của mình khi nhìn vào cách sống giản dị, bình dân của Xoài Non. Cô nàng thường xuyên chia sẻ "tip" săn sale để mua hàng với giá rẻ nhất, và cũng liên tục khoe những chiếc túi hàng chợ chứ không bao giờ mua cho mình những món hàng hiệu đắt đỏ như bao cô dâu hào môn khác.

Cô dâu hào môn Xoài Non lần đầu giải thích lý do chỉ xài hàng chợ
Xoài Non có hẳn BST tips săn sale trên Instagram.

Mới đây, thông qua mục hỏi - đáp trên Instagram, Xoài Non vừa giải thích lý do cô không bao giờ mua hàng hiệu mà vẫn trung thành với hàng chợ: "Chị vẫn bình thường lắm em ơi. Trong tay chị không có cái gì cả. Chị xài đồ hiệu vào những lúc cần thiết thôi. Còn bình thường chị thấy đơn giản là đẹp. Chị không muốn tiêu xài quá đà cho những món đồ hiệu rồi quên mất giá trị cuộc sống. Chị muốn cân bằng cả hai và học cách tiết kiệm á. Chứ chị mà tiêu thì không có cơm mà ăn".

Cô dâu hào môn Xoài Non lần đầu giải thích lý do chỉ xài hàng chợ
Xoài Non chia sẻ quan điểm dùng hàng hiệu.

Câu trả lời của Xoài Non được không ít netizen đồng tình. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ ý khen ngợi cho phong cách sống tiết kiệm và quan điểm trưởng thành hơn tuổi của cô dâu 2k2. Một số còn khẳng định định kiến "lấy chồng giàu để đào mỏ" mà netizen gán cho Xoài Non là sai hoàn toàn, bởi cô nàng quá bình dân và chân thật.

Cô dâu hào môn Xoài Non lần đầu giải thích lý do chỉ xài hàng chợ
Cô dâu hào môn Xoài Non lần đầu giải thích lý do chỉ xài hàng chợ
Xoài Non được khen ngợi vì sống tiết kiệm.