Chưa được rời khu cách ly, vợ Tấn Trường gửi gắm chồng một câu cực ngọt khiến fan 'xỉu up xỉu down'

Khánh Vy 15:11 25/06/2021

Dù đã quá thời gian, thế nhưng thủ môn Tấn Trường nói riêng cũng như tập thể đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể rời khỏi khu cách ly như dự kiến trước đó.

Sau khi trở về từ UAE với thành tích lịch sử, vào đến vòng loại cuối của của World Cup 2022 khu vực châu Á, toàn thể ban huấn luyện lẫn các cầu của đội tuyển Việt Nam đã cách ly theo quy định tại một khách sạn ở TP HCM.

Theo dự kiến, các thành viên đội tuyển sẽ cách ly 7 ngày và hết hạn vào 24/6, thế nhưng đến nay, đội tuyển vẫn chưa được rời khu cách ly như dự kiến. 

Than vãn trên trang facebook cá nhân, mới đây, thủ môn Bùi Tấn Trường đã chia sẻ bài viết đầy hài hước.

Chưa được rời khu cách ly, vợ Tấn Trường gửi gắm chồng một câu cực ngọt khiến fan xỉu up xỉu down

Theo đó, có lẽ do quá hụt hẫng với việc chưa thể về nhà nên cầu thủ gốc Đồng Tháp này viết: "Nằm như này từ tối qua tới giờ mà vẫn không tin tức gì. I miss family (tạm dịch: Tôi nhớ gia đình - PV)".

Không chỉ khiến các fan ôm bụng cười bởi hình ảnh nằm nghiêng dễ thương của "ông chú" mà mọi sự chú ý còn đổ dồn về phía phần bình luận, nơi mà bà xã của Tấn Trường cho dân mạng một bữa "cơm chó" cực kỳ chất lượng.

Chưa được rời khu cách ly, vợ Tấn Trường gửi gắm chồng một câu cực ngọt khiến fan xỉu up xỉu down

Dù không còn trẻ như các thế hệ hiện tại, thế nhưng bà xã của Tấn Trường cũng đã để lại cho chồng lời nhắn cực kỳ dễ thương khiến các fan của "ông chủ" xỉu ngang xỉu dọc: "Cưng quá bé yêu ơi... Bé yêu nhanh về với chị nhé! Yêu bé lắm, nhớ bé nhiều nữa".

Chưa được rời khu cách ly, vợ Tấn Trường gửi gắm chồng một câu cực ngọt khiến fan xỉu up xỉu down
Buổi "cơm chó" cực chất lượng của vợ chồng Tấn Trường chiêu đãi dân mạng

Đáp lại bình luận của vợ, Tấn Trường gọi đùa nửa kia là chị yêu khiến fan phải ôm bụng cười. Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng của Tấn Trường nhận được không ít sự quan tâm từ phía người dùng mạng xã hội. 

Đa phần dân mạng đều cho rằng, dù đã không còn quá trẻ, thế nhưng cả hai vợ chồng Tấn Trường đều khiến cho các cô cậu bạn gen Z phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Hiện vẫn chưa xác định rõ thời gian mà Tấn Trường cũng như các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam rời khu cách ly.