Chloe Nguyễn lần đầu công khai hình ảnh 'cận mặt' bạn trai

Như Quỳnh 11:17 10/08/2019

[MNewsvn.com] Tất cả đều chúc mừng cho cô nàng beauty bloger xinh đẹp này.

Tối 8/8, beauty blogger Chloe Nguyễn "khoe" cận mặt bạn trai trong bộ ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Cô chia sẻ: "I like the bags under your eyes. It makes me wonder. What you lose sleep over. And if I could be of any help". (tạm dịch: Em thích quầng thâm trên đôi mắt anh. Nó khiến em tự hỏi điều gì khiến anh mất ngủ. Và liệu em giúp được gì cho anh?).

Chloe Nguyễn lần đầu công khai hình ảnh cận mặt bạn traiChloe đăng ảnh "khoe" cận mặt bạn trai trên trang cá nhân.

Bài đăng sau khi đăng tải đã được rất nhiều lượt thích và CĐM bình luận chúc phúc cho cô nàng. Những người bạn đồng nghiệp như Changmakeup, Trinh Phạm hay rich kid Thảo Nhi Lê cũng vào bày tỏ cảm xúc và bình luận chúc mừng Chloe. 

Tuy không phải lần đầu Chole Nguyễn đăng ảnh cùng người bạn trai của mình. Nhưng trước đây những tấm ảnh mà mọi người thấy đều là tấm lưng của anh chàng. Lần này, cô nàng có vẻ "bạo dạn" hơn đã up ảnh tấm hình công khai mặt chính diện người bạn của mình.  Cuối cùng, CĐM cũng đã có dịp  gương mặt người yêu của Beauty Bloger sinh năm 1997 sau những lần "úp mở".

Bạn trai Chloe Nguyễn được khen điển trai, trông "xứng đôi vừa lứa" với tiểu thư Sài thành. Cách đây không lâu, ngày 5/7, thông tin Chloe Nguyễn có bạn trai mới được xác nhận. 

Anh chàng nửa kia của cô nàng tên thật là Phạm Minh Trí (nickname Zim, 27 tuổi), tốt nghiệp khoa Tâm lý học của ĐH London (ULC), Anh. Hiện anh đảm nhận việc tổ chức các lớp tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM.

Loading...