Chỉ nửa ngày, kênh Youtube của con trai bà Phương Hằng tăng chục nghìn sub: Best tranh thủ 'ké fame mẹ'

Tiên Sinh 12:10 26/05/2021

[MNewsvn.com] Chỉ xuất hiện 1 phút trên sóng livestrem của mẹ, kênh YouTube của con trai bà Phương Hằng đã tăng từ 1 lên hàng chục nghìn người theo dõi trong thời gian rất ngắn.

Chỉ nửa ngày, kênh Youtube của con trai bà Phương Hằng tăng chục nghìn sub: Best tranh thủ ké fame mẹ

Hằng Hữu “ké" livestream của mẹ để nhờ mọi người theo dõi kênh YouTube của mình

Mới đây, xuất hiện trên sóng livestream, Hằng Hữu – con trai bà Phương Hằng khiến xộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý khi đưa ra một nguyện vọng hết sức dễ thương “mời mọi người vào đăng ký kênh YouTube mới lập chỉ có… 1 người theo dõi của mình".

Xem thêm: Bà Phương Hằng đạt kỷ lục livestream đạt 227.000 người xem, gấp gần 6 lần sức chứa sân Mỹ Đình

Hiện tại, chỉ sau một đêm kênh YouTube Huỳnh Hằng Hữu Official đã nhận về hơn 37.000 lượt đăng ký. Dù trước đó chỉ nhắn gửi “Mọi người giúp con có 1000 đăng ký với ạ" nhưng lại nhận được cái kết hơn cả mong đợi.

Chỉ nửa ngày, kênh Youtube của con trai bà Phương Hằng tăng chục nghìn sub: Best tranh thủ ké fame mẹ

Chỉ trong thời gian ngắn kênh YouTube của cậu đã tăng lượt follow chóng mặt.

Được biết, cậu bé 9 tuổi Huỳnh Hằng Hữu được xem là tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam khi mới 1 tuổi đã được bố mẹ tuyên bố cho thừa kế khối tài sản khổng lồ.

Danh sách món quà gồm: Tất cả bao gồm Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Chỉ nửa ngày, kênh Youtube của con trai bà Phương Hằng tăng chục nghìn sub: Best tranh thủ ké fame mẹ

Vợ chồng Dũng “Lò vôi" – Phương Hằng chỉ có một cậu con trai tên Hằng Hữu

Trước đó, nhiều lời đồn còn cho rằng cậu bé Huỳnh Hằng Hữu năm nay mới 9 tuổi đã chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam, với hơn 2.000 nhân viên. Tuy nhiên, trên thực tế thì số tài sản này thuộc về một quỹ thiện nguyện và bé Huỳnh Hằng Hữu có quyền sở hữu với tài sản nằm trong quỹ đó, chứ không phải là quyền điều hành công ty Đại Nam.