CĐM không đỡ nổi vì loạt hình phản cảm của cặp bài trùng Ngân 98 và Mon 2K

Như Quỳnh 14:23 13/08/2019

[Mnewsvn.com] Sau scandal ồn ào về tính ái, Ngân 98 và Mon 2K quyết tâm 'trở lại' thân thiết với nhau bằng cách đăng loạt hình khiến dân tình phải nhức mắt.

Con gái hay thân nhau sau khi chia tay bạn trai. Và cặp chị em thời nào Ngân 98 và Mon 2K cũng không ngoại lệ. Từng là trung tâm sự bàn tán của CĐM khi khơi lên "đại chiến vòng 1" ồn ào một thời, cả hai quyết tâm lấn sân vào showbiz, dẫn nhau đi the Face năm nào rồi chuyển sang bán hàng online. Ngân 98 hẹn hò Lương Bằng Quang. Mon 2k cũng có đại gia của riêng mình.

Vừa chia tay Lương Bằng Quang, Ngân 98 trở nên thân thiết với Mon 2K. Cùng sở hữu vòng 1 khủng lại chơi thân với nhau, hàng ngày dân tình thi nhau chờ hai cô hotgirl đăng hình. Để ý mới thấy, dạo gần đây ngoài livestream bán hàng online, Ngân 98 cứ đăng ảnh thân thiết với Mon 2k trên Facebook cá nhân. Trong loạt ảnh mới nhất, bạn gái cũ Lương Bằng Quang còn khiến dân tình "đau mắt" khi tạo dáng "bàn tay hư" bên cạnh bạn thân. 

CĐM không đỡ nổi vì loạt hình phản cảm của cặp bài trùng Ngân 98 và Mon 2K

Việc tạo dáng chụp ảnh gợi cảm không sai nhưng cố tình tạo ra hình ảnh phản cảm như thế này khiến không ít người nhức mắt.

Bức ảnh được lan truyền rộng rãi, nhiều chàng trai hưởng ứng đã like và thả tim rất nhiều cho loạt ảnh này. Nhiều CDM cũng cho rằng đây chỉ chiêu trò câu like khoe vòng 1 khủng để tăng tương tác của hai cô nàng, nhờ vậy các lượt livestream bán hàng của Ngân 98 tăng view đáng kể.

Nhiều ý kiến cho rằng chiêu trò thì chiêu trò, đời lắm thị phi nhưng cố tình làm vậy để khoe ảnh, câu view,... có vẻ hơi quá đáng thật rồi.

Loading...