Bùi Tiến Dũng ghé quán cafe của Công Phượng trước ngày đại chiến với HAGL

Yến Thu 13:30 09/09/2018

[MNewsvn.com] Thủ thành 21 tuổi tận dụng quãng thời gian nghỉ ngơi trước trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa để ghé thăm quán cafe của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Ngay sau khi trở về từ ASIAD 2018, các cầu thủ đội tuyển Olympic Việt Nam lập tức hội quân cùng đội bóng chủ quản, bước vào tập luyện để thi đấu ở sân chơi V.League 2018.

Bùi Tiến Dũng ghé quán cafe của Công Phượng trước ngày đại chiến với HAGL - Ảnh 1.

Ở vòng 21, CLB FLC Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách đến sân HAGL, đây sẽ là trận đấu đáng chờ đợi với màn đối đầu của những Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương bên phía đội chủ nhà với thủ thành Bùi Tiến Dũng hay cựu tiền đạo Rimario Gordon.

Tận dụng thời gian nghỉ ngơi trước trận đấu, Bùi Tiến Dũng đã ghé quán cafe của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tại đây, thủ thành sinh năm 1999 có buổi nói chuyện vui vẻ với nhiều lãnh đạo của CLB HAGL như HLV Dương Minh Ninh, GĐ ĐH Huỳnh Mau hay Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh….

Bùi Tiến Dũng ghé quán cafe của Công Phượng trước ngày đại chiến với HAGL - Ảnh 2.

Hình ảnh bữa cafe sau đó được đăng tải lên mạng xã hội lập tức tạo nên sự thích thú cho người hâm mộ. Rất nhiều bình luận hài hước cho rằng, nếu Tiến Dũng chuyển đến thi đấu cho HAGL thì đó sẽ là một thương vụ có lợi cho nhiều bên.

Dù vậy, viễn cảnh này sẽ rất khó xảy ra, bởi FLC Thanh Hóa xem thủ môn người Mường là hạt nhân trong quá trình xây dựng đội bóng trong tương lai.

Loading...