Bạn sẽ bất ngờ với độ nổi tiếng của những cô nàng chỉ ngồi ăn uống và livestream này!

Cỏ 10:46 31/05/2018

[Mnewsvn.com] Không sở hữu ngoại hình quá xuất sắc thế nhưng những cô nàng này lại có lượt theo dõi trên kênh Youtube cá nhân trên dưới 500k subcribes chỉ với công việc ăn uống trực tuyến.

Dưới đây là danh sách những cô nàng "Trư Bát Giới" với sức ăn khủng khiếp có thể còn hơn cả một vận động viên hoặc người tập Sumo. 

Sở hữu thân hình mảnh mai, có nhiều cô gái còn có dáng người cực chuẩn, gương mặt không xuất sắc nhưng lại ưa nhìn. Các nàng đang làm một công việc hết sức phổ biến ở Hàn Quốc nhưng không phải ai cũng có thể làm. Được gọi là BJ, một người livestream ăn uống trực tuyến. Với công việc này, các nàng phải livestream 1 ngày ít nhất 2 tiếng trên mạng, cụ thể là ở kênh youtube của mình hoặc hệ thống của công ty. 

Và chỉ có việc ngồi ăn uống trò chuyện cùng những người dùng lên xem live của các BJ. Vẫn tưởng công việc khá đơn giản và nhẹ nhàng, thế nhưng phải thử mới thấy, việc ăn 1 lúc cả một núi đồ ăn như thế này không phải là chuyện đơn giản. 

Bằng chứng là có những video clip ghi lại cuộc thi ăn giữa những cô gái nhỏ bé với những chàng trai lực lưỡng nhưng cô gái vẫn chiến thắng một cách dễ dàng. 

Trông có vẻ nhỏ con nhưng những cô nàng này có thể ăn cả thế giới. 

Hiện tại ở Hàn Quốc có rất nhiều người trẻ vì công việc mà không thể ở gần người thân, ăn uống một mình là chuyện hết sức cô đơn, thế nên họ thường xuyên lên xem những cô nàng "Trư Bát Giới" này để tưởng tượng có người ăn cùng mình, sau đó họ sẽ trả phí bằng cách gửi tiền theo quà tặng vào trong hệ thống kênh của các BJ. Một ngày một cô nàng có thể kiếm được trên dưới 1000 USD, tùy theo độ nổi tiếng của mình. 

Công việc này mang lại kha khá tiền cho các cô nàng có sức ăn phi thường. 

Với công việc 'không tưởng' như thế, nhưng các cô nàng này lại sở hữu một lượng người subcribes trên kênh cá nhân siêu cao, không một BJ nổi tiếng nào dưới 500k sub nhé, có nhiều cô nàng còn sở hữu lượt theo dõi lên tới hàng triệu. Chứng tỏ có rất nhiều người 'quan tâm' đến những kênh ăn uống và gần như nghiện nó. 

Một số kênh youtube được đông đảo giới trẻ yêu thích. 

Quả là một công việc "nhẹ nhàng" nhưng không dễ dàng gì để thực hiện nhỉ? Vừa phải ăn nhiều, lại phải ăn ngon và vóc dáng cũng phải giữ gìn. Ôi, những cô nàng này thực sự rất tài năng đó.