Badboy ngồi cạnh Huỳnh Anh khi đi xem Quang Hải thi đấu là ai?

Baggio 09:32 07/06/2020

[Mnewsvn.com] Chàng trai với nét mặt thư sinh này ngồi cạnh Huỳnh Anh - bạn gái của Quang Hải khi nàng đến sân Hàng Đẫy (Hà Nội) theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai vào tối 6-6.

Đây là lần thứ hai liên tiếp trong vòng một tuần, bạn gái mới của Quang Hải đến sân Hàng Đẫy xem Quả bóng Bạc Việt Nam 2019 thi đấu. Kết quả, chủ nhà Hà Nội FC thắng dễ với tỉ số 3-0.

Bên cạnh chiến thắng của đội bóng Thủ đô, sự chú ý còn đổ dồn về phía Huỳnh Anh khi đến theo dõi trận đấu. Như tuần trước, cô đến sân và ngồi cạnh người chị rất thân của Quang Hải là Trần Kiều Trinh và ngoài ra còn có thêm một chàng badboy nữa.

Badboy ngồi cạnh Huỳnh Anh khi đi xem Quang Hải thi đấu là ai?
Ngọc Hà và bà chị thân thiết Kiều Trinh.

Anh chàng này tỏ ra thân thiết và ga lăng phụ giúp Huỳnh Anh cầm nhờ đồ ăn. Lúc ấy, Huỳnh Anh tay cầm đồ và ngồi cười. Sự xuất hiện của chàng trai này khiến nhiều người tò mò, anh là ai?  

Badboy ngồi cạnh Huỳnh Anh khi đi xem Quang Hải thi đấu là ai?
Nét thư sinh của Mạch Ngọc Hà.

Anh chàng này tên là Mạch Ngọc Hà sinh năm 2000 và là cầu thủ của Hà Nội FC, đồng đội của Quang Hải - bạn trai của Huỳnh Anh. Ngọc Hà không được HLV đăng ký thi đấu nên anh lên khán đài ngồi theo dõi và ngồi kế bên Huỳnh Anh và Kiều Trinh. Giống như Quang Hải, Kiều Trinh cũng là người chị thân thiết của Ngọc Hà.   

Badboy ngồi cạnh Huỳnh Anh khi đi xem Quang Hải thi đấu là ai?
Mạch Ngọc Hà và gia đình.

Ngọc Hà sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai cùng chiều cao lý tưởng và lối chơi bóng tốt nên đang thu hút rất nhiều những fangirl. Trên trang cá nhân facebook của Ngọc Hà đã thu hút hơn 15 nghìn người theo dõi. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiếc răng khểnh cực duyên thu hút người nhìn.

Hà có những biểu cảm tự nhiên, đáng yêu đặc biệt là nụ cười hiền lành, dễ mến của mình. Vào đầu năm 2019, Mạch Ngọc Hà bắt đầu lên đội 1 tập luyện cùng những đàn anh như Quang Hải, Duy Mạnh và hứa hẹn sẽ là nhân tố mới đầy tài năng của CLB trong tương lai.

Loading...