Vì sao phía trên nội y phụ nữ thường có đính một chiếc nơ nhỏ?

Tiên Sinh 12:57 09/01/2021

[MNewsvn.com] Vấn đề được nhiều người thắc mắc từ xưa đến nay cuối cùng cũng đã có câu trả lời.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xứ Trung có một câu hỏi gây xôn xao liên quan đến “phụ kiện" của các chị em. Đó là vì sao đa số quần chip của nữ lại có gắn một chiếc nơ nhỏ ở phía trên. Song, ở đồ của nam giới lại không có. Đề tài này đã làm bùng nổ rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng.

Với phụ nữ, đồ lót không chỉ là đồ bảo vệ an toàn cho cơ thể mà còn giúp nữ giới nâng cao sự tự tin. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết hết những bí mật xung quanh những chiếc quần nhỏ hay áo chip.

Xem thêm: Trương Nghệ Hưng, HyunA, E’Dawn “ Gây sốt” trong chiến dịch của Calvin Klein

Vì sao phía trên nội y phụ nữ thường có đính một chiếc nơ nhỏ?

Giải đáp thắc mắc cho nhiều người, các cư dân mạng tại Trung Quốc đồng loạt tán thành với những bình luận dưới đây.

Là biểu tượng cho giới tính nữ

Theo số đông, nơ là vật tượng trưng cho sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, giống với phái nữ. Việc đính nơ lên đồ nhỏ để xác định đây là thiết kế dành cho nữ giới. Đồng thời, khi đính nơ lên trên còn khiến sức hút của chiếc quần nhỏ tăng lên đáng kể.

Trân trọng, đề cao người phụ nữ

Thông thường người ta sẽ buộc nơ lên những gói quà. Việc đính nơ ở quần chip là hành động thể hiện sự trân trọng, đề cao phụ nữ. Thông điệp chính là mỗi người phụ nữ đều giống như món quà, cần được mở ra và khám phá.

Vì sao phía trên nội y phụ nữ thường có đính một chiếc nơ nhỏ?

Phân biệt mặt trước và mặt sau

Có những trường hợp bạn phải mặc đồ trong điều kiện không có ánh đèn. Những chiếc nơ sẽ giúp chúng ta biết được đâu là mặt trước, đâu là mặt sau của quần. Vì đa phần những chiếc nơ này đều được đính lên mặt trước. Như vậy, người mặc sẽ dễ nhận biết hơn.

Tăng sự thu hút và vẻ quyến rũ cho phái đẹp

Có nghiên cứu chỉ ra rằng những chiếc nơ sẽ giúp tăng sự hấp dẫn ở phụ nữ. Với phái mạnh, cảm giác kích thích cũng được nhân lên nhờ phụ kiện đính kèm này. Các cô gái cũng sẽ tự tin hơn khi mặc những chiếc quần điểm nơ xinh xắn, giảm bớt tự ti, mặc cảm về hình thể.

Vì sao phía trên nội y phụ nữ thường có đính một chiếc nơ nhỏ?

Đính nơ lên quần chip còn thể hiện rằng, dù là phụ tùng bên trong song những item này cũng cần được nâng niu, chăm chút.

Vì sao phía trên nội y phụ nữ thường có đính một chiếc nơ nhỏ?

Trong trường hợp những chiếc quần đúc hoặc quần có hai mặt giống nhau, nơ cũng giúp bạn xác định mặt đúng để mặc.

Dù chỉ là một chiếc nơ nhỏ đính ở đồ lót nhưng có rất nhiều công dụng lý tưởng với phụ nữ. Tuy vậy, nhiều người lại cho đây là chi tiết thừa nên thường cắt bỏ đi.

Theo Pháp luật và bạn đọc