Ngã ngửa trước đôi giày mì tôm khiến ai nhìn vào cũng muốn ăn

Tiên Sinh 06:32 19/12/2019

[MNewsnv.com] Đôi giày không giống ai này đã làm cho các tín đồ mê ẩm thực và thời trang đứng ngồi không yên.

Chúng ta hẳn đã chứng kiến nhiều thiết kế sáng tạo của làng thời trang và đều đồng tình với quan điểm bất cứ thứ gì cũng đều có thể gợi lên cảm hứng cho các nhà mốt. Dù rằng, trong hàng loạt những tác phẩm thể hiện sức sáng tạo vô biên ấy, có cái phù phiếm, bắt mắt nhưng không mang tính ứng dụng cao, cũng có cái ẩn chứa tinh thần dân tộc, thể hiện giá trị văn hoá khiến ai ai cũng phải trầm trồ. Và nếu luôn hào hứng chiêm ngưỡng những trang phục/phụ kiện đậm tính sáng tạo đỉnh cao thì đây là lúc bạn nên update cho mình đôi sandals mì tôm của nhà mốt Bottega Veneta, một trong những items dự là sắp hot đến nơi vào năm 2020 đấy!

Ngã ngửa trước đôi giày mì tôm khiến ai nhìn vào cũng muốn ăn

Sở dĩ đôi giày nằm trong bộ sưu tập Pre-Fall 2020 của "ông lớn" nước Ý được dân tình gọi là đôi giày mì tôm bởi từ màu sắc đến thiết kế đan móc đều không khác gói mì một điểm. Nhiều người tỏ ra hào hứng trước đôi giày độc lạ và cũng dễ khiến chiếc bụng đói cồn cào này, thậm chí có người còn dự đoán mức giá bán cho em nó khoảng 1.000 USD (~ 23 triệu đồng), ngang với các đôi sandals cao gót của Bottega Veneta hiện tại.

    Ngã ngửa trước đôi giày mì tôm khiến ai nhìn vào cũng muốn ăn

Kiểu giày này không hề kén trang phục nên bạn dễ dàng kết hợp với jeans, chân váy, quần âu dáng lửng đều "ok lah". Và thử nghĩ xem, nếu "quẩy" một đôi giày mì tôm thế này dạo phố/đi làm mà bạn không thu hút ánh nhìn sững sờ hoặc trầm trồ của người đối diện thì quả là phi lý!

Loading...