Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này

Cỏ 07:00 23/11/2018

[Mnewsvn.com] Thường được khen ngợi mặc đồ đẹp hơn cả người mẫu của hãng nhưng nếu so với những bức ảnh chụp chuyên nghiệp thì Jeon Ji Hyun cũng phải “chịu thua” trước chính cô.

Jeon Ji Hyun vốn được biết đến với biệt danh "mợ chảnh" đó là bởi cô nàng luôn sở hữu nhan sắc và vóc dáng đỉnh cao bất chấp mọi trang phục. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng hoàn mỹ lại thêm thần thái ngời ngời khó ai có thể bắt chước được, vậy nên dù có diện trang phục xấu ra sao, lòa loẹt cỡ nào thì Jeon Ji Hyun vẫn khiến diễn tình phải trầm trồ. Thậm chí đã không ít lần cô nàng còn chứng minh đẳng cấp khi diện đồ còn đẹp hơn cả người mẫu chuyên nghiệp của hãng.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 1.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 2.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 3.

Vậy nhưng trong sự kiện mới đây, Jeon Ji Hyun dã chứng minh có một người mẫu mà cô cũng phải chịu thua, đó là: chính cô. Nghe thì có vẻ lạ lùng, nhưng thực tế khi tham dự 1 sự kiện tại Seoul, Jeon Ji Hyun đã diện nguyên bộ trang phục của Michaa. Đây cũng chính là thương hiệu mà cô đang làm đại diện và từng thực hiện buổi chụp ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập mới của hãng.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 4.

Jeon Ji Huyn quả đúng là người đại diện có tâm, không chỉ chụp ảnh quảng bá đẹp xuất sắc, cô nàng còn diện nguyên bộ đồ của Michaa đi dự sự kiện. Từ áo khoác, váy, giày cao gót và kiểu tóc cũng giống y hệt như khi chụp hình.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 5.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 6.

Khi so sánh những bức ảnh chụp trực tiếp với hình chụp mẫu có thể thấy Jeon Ji Hyun không khác biệt quá nhiều, cô nàng vẫn vô cùng xinh đẹp rạng rỡ. Tuy nhiên ở ảnh chụp mẫu Jeon Ji Hyun đã tạo dáng kỹ lưỡng, biểu cảm đẹp xuất sắc. Còn ở hình trực tiếp của cánh phóng viên, cô nàng không có điều kiện tạo dáng quá chỉn chu, thần thái tự nhiên chứ không thể toát lên vẻ quyến rũ, mơ màng như ảnh gốc. Kiểu tóc của cô cũng không thể bồng bềnh, mượt mà như ở ảnh chụp đã chỉnh sửa tại studio.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 7.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 8.

Thực tế sự khác biệt giữa những bức ảnh chụp tại studio với ảnh chụp trực tiếp không phải là điều quá khó hiểu. Bản thân ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng từng có hình ảnh để đời khi diện nguyên set đồ Gucci, khi chụp hình tạp chí thì đẹp long lanh, còn khi mặc ngoài đời thực lại xấu đến thảm họa.

Jeon Ji Hyun mặc đẹp hơn người mẫu thì ai cũng biết, nhưng cô vẫn phải “chịu thua” trước một người này - Ảnh 9.

Không may mắn được như Jeon Ji Hyun, diện nguyên set đồ như khi chụp hình nhưng Hồ Ngọc Hà lại bị chê tơi tả vì set đồ dìm dáng.

Loading...