Xót xa nam thanh niên bị máy cày đè chết dưới ruộng

Trần Tiền 21:54 09/10/2019

[MNewsvn.com] Trong lúc đang làm việc, máy cày bị sa vào vũng bùn. Anh Duy (nạn nhân) đang tìm cách giải thoát cho máy cày thì bỗng dưng máy cày bị lật ngửa và đè anh tử vong.

Sự việc xảy ra ở tỉnh Kiên Giang khiến bao người xót xa. Tai nạn nghề nghiệp thương tâm đã cướp đi mạng sống của người làm thuê. 

Được biết, nạn nhân là Bùi Nhật Duy (17 tuổi; ngụ ấp Xẻo Rô, xã Hưng Yên, huyện An Biên).

Xót xa nam thanh niên bị máy cày đè chết dưới ruộng

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Cụ thể, sự việc là anh Duy lái máy cày để xử lý mặt ruộng. Nhưng anh không có kinh nghiệm, lúc xử lý thì chẳng có ai đứng kế bên hướng dẫn.    Anh làm việc theo cảm tính thì chẳng may chiếc máy cày sa vào vũng bùn lầy. Anh Duy hoảng hốt loay hoay tìm cách thoát thì chiếc máy cày lật ngửa. Lúc này, anh Duy bị kẹt dưới mặt ruộng đầy nước.    Người dân địa phương đã phát hiện và báo ngay cho cơ quan chức năng xuống giải quyết sự việc, giải cưu cho anh Duy.    Máy cày quá nặng nên lực lượng mất đến 10 phút mới có thể kéo nạn nhân ra khỏi hiện trường. Lúc này, anh đã tử vong. Bên phía lực lượng cũng đã báo cho gia đình nạn nhân để chuẩn bị hậu sự.   Những chiếc xe tải lớn, chiếc máy cày có độ nguy hiểm cao. Khi sử dụng, chúng ta nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về chúng để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hưng Yên cử lực lượng đến hiện trường cùng với hàng chục người dân giải cứu cho nạn nhân.

Tuy nhiên, do chiếc máy cày quá nặng nên phải 10 phút sau mọi người mới có thể đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường trong tình trạng đã tử vong.

Loading...