Xôn xao thông tin nữ tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở sau khi bị khách lừa lấy mất điện thoại

Tiên Sinh 14:03 27/12/2020

[MNewsvn.com] Sự việc xảy ra vào sáng nay (27/12) tại chợ Nghĩa Tân , Cầu Giấy, Hà Nội khiến dư luận xôn xao.

Cách đây không lâu, vụ việc một nam tài xế công nghệ ứng COD 2 triệu đồng để giao tai nghe nhưng khách hàng không chịu nhận vì phát hiện hàng giả đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sự việc chưa được bao lâu thì sáng nay (27/12), hình ảnh một nữ tài xế công nghệ ôm mặt khóc do bị khách lừa lại tiếp tục khiến dân tình xôn xao.

Xôn xao thông tin nữ tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở sau khi bị khách lừa lấy mất điện thoại

Nữ tài xế ôm mặt khóc nức nở sau khi bị khách lừa mất điện thoại

Theo lời kể của nữ tài xế, cô chở một nam thanh niên đi từ Trần Nhật Duật đến chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi xuống xe, nam thanh niên ngỏ ý mượn điện thoại để vào trong chợ chụp mẫu hàng.

Vì quá tin người, nữ tài xế cũng cho khách mượn điện thoại và đứng bên ngoài chờ. Sau 15 phút không thấy khách hàng mang điện thoại ra trả, cô vào tận phía trong chợ để tìm nhưng không thấy. Nữ tài xế ôm mặt khóc nức nở vì lỡ tin lời khách mà để mất chiếc điện thoại, vật dụng để kiếm ăn hàng ngày.

Xôn xao thông tin nữ tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở sau khi bị khách lừa lấy mất điện thoại

Sự việc hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người dành sự thương cảm đến cô gái, đồng thời cũng không khỏi trách móc khi cô quá ngây thơ và tin vào lời người lạ như vậy.

Tài khoản facebook M.H bình luận: 'Chắc mới đi làm nên mới dễ tin người như vậy. Khổ thân, cuối năm rồi mà còn để mất mát như thế'.

Một người khác nói: 'Cũng do cô bé tin người quá thôi, hôm trước cũng vừa đọc vụ anh shipper bị lừa 2 triệu. Giờ xã hội phức tạp lắm, làm nghề gì cũng phải chú ý cảnh giác thôi'.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự việc này.