-->

Vừa ăn mì ly vừa xem.... "Em Chưa 18" - Quang Hải và Quế Ngọc Hải của Đội tuyển bóng đá Việt Nam là "fan" phim Việt

Cỏ 09:40 13/12/2018

[Mnewsvn.com] Trên chuyến bay từ Kuala Lumpur về Hà Nội, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam đã giết thời gian bằng cách vừa ăn mì ly vừa xem.... "Em Chưa 18". Tuy phim đã cũ rồi nhưng mà tinh thần ủng hộ phim Việt của các chàng trai cũng thật tuyêt vời!

Vừa qua, trên một trang mạng xã hội đã đăng những bức ảnh của các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam trở về từ Kuala Lumpur sau trận chung kết lượt đi. Trong thời gian trên máy bay, cả đội tuyển người thì ngồi nghỉ ngơi người thì tranh thủ ăn dặm và xem... Phim Việt. Ai mà biết các cầu thủ nước ta lại có tinh thần ủng hộ phim Việt thế này nhỉ?

Trong ảnh, anh chàng Quang Hải đang ngồi vừa thưởng thức bữa ăn trên máy bay vừa xem... Em Chưa 18. Chỉ cần nhìn thoáng qua thôi là đã có thể nhận ra ngay mái đầu màu bạc đặc trưng của hai anh chàng Kiều Minh Tuấn và Will khi đang đóng trong Em Chưa 18 cùng với Kaity Nguyễn.

Phát hiện Quang Hải và Quế Ngọc Hải của ĐTQG Việt Nam là fan của... phim Việt? Trên đường về Hà Nội còn ngồi xem Em Chưa 18 đây này! - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Sport5.

Phát hiện Quang Hải và Quế Ngọc Hải của ĐTQG Việt Nam là fan của... phim Việt? Trên đường về Hà Nội còn ngồi xem Em Chưa 18 đây này! - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Sport5.

Ngoài ra, Quế Ngọc Hải cũng đang tranh thủ xem một phim Việt. Nếu fan chú ý sẽ thấy phân đoạn mà anh chàng đang xem cũng nằm trong phim Em Chưa 18. Một anh chàng nam sinh ngờ nghệch (Củ Tỏi) đang cố tặng hoa và tỏ tình với crush của mình.

Phát hiện Quang Hải và Quế Ngọc Hải của ĐTQG Việt Nam là fan của... phim Việt? Trên đường về Hà Nội còn ngồi xem Em Chưa 18 đây này! - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Sport5.

Ngoài ra, thì còn có một số thành viên khác trong đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng chọn cách xem phim để thư giãn trong khi trên chuyến bay trở về nước. Đó là anh chàng tiền vệ mang áo số 29, Huy Hùng, và Anh Đức, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam.

Phát hiện Quang Hải và Quế Ngọc Hải của ĐTQG Việt Nam là fan của... phim Việt? Trên đường về Hà Nội còn ngồi xem Em Chưa 18 đây này! - Ảnh 4.

Anh Đức lại là fan của dòng phim Hollywood. Trong ảnh, anh chàng này đang tận hưởng phim "Vệ Binh Lăng Mộ Cổ" với sự tham gia của Lý Băng Băng.

Phát hiện Quang Hải và Quế Ngọc Hải của ĐTQG Việt Nam là fan của... phim Việt? Trên đường về Hà Nội còn ngồi xem Em Chưa 18 đây này! - Ảnh 5.

Sao 2018 rồi mà còn xem "Deadpool" phần 1 vậy Huy Hùng ơi...

Chặng đường sắp tới của các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam còn khá khốc liệt với trận chung kết lượt về vốn mang tính quyết định sắp diễn ra. Thế nhưng trong vài phút ngắn ngủi, thật vui khi các anh chàng này đã có được những phút giây thư giãn thoải mái với những phim điện ảnh trên chuyến bay trở về quê hương. Dưỡng sức và chuẩn bị tâm lý thật tốt nhé, các anh hùng của Việt Nam!

Loading...