Vụ nam sinh tát cô giáo: Nhà trường đuổi học 1 năm

Sữa Dâu 19:42 19/02/2021

[Mnewsvn.com] Sự việc nam sinh tát giáo viên ngay trước lớp xảy ra ở 1 trường học tại quận Ba Đình (Hà Nội).

Thời gian qua, clip nam sinh tát cô giáo ngay trên bục giảng xảy ra ở một trung tâm giáo dục thường xuyên tại quận Ba Đình (Hà Nội) vào tháng 5/2020 nhưng bất ngờ bị đăng tải đã khiến dư luận xôn xao.

Sự việc xảy ra trong tình huống giáo viên thu tai nghe của học sinh. Nam sinh này sau đó đã có hành vi liên tục chửi mắng, đi lên bàn giáo viên đòi lại và tát cô giáo ngay giữa lớp.

Sau khi sự việc diễn ra, cô giáo đã báo cáo lãnh đạo nhà trường. Theo Vietnamnet đưa tin, cơ quan chức năng cho biết: Vụ việc đã được xử lý với hình thức kỷ luật đuổi học 1 năm đối với học sinh vi phạm.

Bên cạnh đó, "sau khi xảy ra sự việc, vì học sinh bị bệnh nên gia đình đã làm đơn cho con được nghỉ học để chữa bệnh", đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội chia sẻ trên Infonet.

Vụ nam sinh tát cô giáo: Nhà trường đuổi học 1 năm

Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV (Bộ GD-ĐT), cho biết vẫn đang chờ báo cáo chính thức của Hà Nội về sự việc. Kết quả xác minh dự kiến sẽ báo cáo chính thức với lãnh đạo Sở GD-ĐT và Bộ GD-ĐT trong ngày 19/2.

Trước đó, vào tối ngày 18/2, Bộ GD-ĐT cũng đã ra thông báo phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ Công an để xác minh cũng như có biện pháp xử lý nghiêm đối với hành vi của học sinh trong clip.

Tổng hợp