Vợ cũ Hoài Lâm tung tin nhắn bị đàn ông có vợ gạ tình, khẳng định người bán hàng livestream là không "thấp hèn" nhưng lại vội xoá ngay?

Khánh Vy 23:02 24/11/2021

Chia sẻ của Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm được dân tình bàn tán xôn xao.

Làm người nổi tiếng trên MXH chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi mỗi ngày bạn phải đọc hàng tá những tin nhắn công kích đến từ cộng đồng mạng. Mới đây, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã không khỏi bức xúc khi đăng đàn hình ảnh chụp màn hình, bên trong là những tin nhắn có ý "gạ gẫm" của một người đàn ông được cô cho là có profile đã vợ. Chia sẻ của Cindy Lư nhanh chóng được dân mạng bàn tán xôn xao.

Vợ cũ Hoài Lâm tung tin nhắn bị đàn ông có vợ gạ tình, khẳng định người bán hàng livestream là không thấp hèn nhưng lại vội xoá ngay?
Cindy Lư bức xúc vì bị quấy rối

Theo đó, Cindy Lư đã chụp màn hình lại đoạn tin nhắn mà 1 người đàn ông đã gửi cho cô. Vợ cũ Hoài Lâm không khỏi bức xúc kể lại việc mình bị "gạ tình" bởi 1 netizen có profile Facebook đã có gia đình. Người này đã gửi những tin nhắn tới cô như: Ước sao không làm chồng em mà làm ba hai đứa nhỏ là được; hay "96 em ơi, anh nguyện lo với thương mẹ con em hoài".

Cindy Lư xem xong đã bức xúc viế lên trang cá nhânt: Ví dụ mà em nhận được tin nhắn như này, bấm vào Facebook thấy ảnh vợ con đầy đủ thì em trả lời như nào được ạ.

Ngoài ra, Cindy Lư cũng khẳng định lý do cô thích làm livestream bán hàng. Cô chia sẻ: Em live bán hàng vì em thích, em live 1 buổi chốt đơn được cả tuần. Nên đừng xem thường người live bán hàng là cực khổ hay thấp hèn gì được không ạ?

Vợ cũ Hoài Lâm tung tin nhắn bị đàn ông có vợ gạ tình, khẳng định người bán hàng livestream là không thấp hèn nhưng lại vội xoá ngay?

Cindy Lư bức xúc đăng bài lên trang cá nhân

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, Cindy Lư đã xoá dòng trạng thái này và không còn hiện trên trang cá nhân của cô nữa. Được biết, từ sau khi ly hôn với Hoài Lâm, Cindy có một cửa hàng kinh doanh riêng. Trên trang cá nhân của mình, Cindy cũng thường xuyên livestream bán hàng để kiếm thêm thu nhập lo cho con nhỏ.