Người đàn ông dùng xăng châm lửa rồi tự sát vì muốn thoát khỏi kiếp nghèo

Trần Tiền 20:30 19/10/2019

[MNewsvn.com] Vì quá khổ với cuộc suống hiện tại, người đàn ông này không tha thiết sống nữa. Ông đã châm lửa tự sát nhằm thoát khỏi kiếp nghèo.

Người đàn ông dùng xăng châm lửa rồi tự sát vì muốn thoát khỏi kiếp nghèo

Chị Tịnh bị bỏng khi lao vào cứu chồng.

Chủ tịch UBND phường Vỹ Dạ (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã xác định ở tỉnh họ vừa xảy ra sự việc 2 nạn nhân tự thêu mình. 

Hiện tại, họ đang cấp cứu tại bệnh viện với tình trạng sức khỏe khá yếu. "Người chồng đang bị bỏng nặng trong khi người vợ đã qua cơn nguy kịch", ông Phương cho biết.

Nạn nhân là anh Lê Viết Tuấn (42 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Tịnh (39 tuổi, trú kiệt 17, đường Hàn Mặc Tử, phường Vỹ Dạ) đang trong tình trạng bỏng nặng vì tự châm lửa đốt mình. Người nhà bất ngờ thấy được nên đã hoảng loạn dập lửa rồi chở đến cấp cứu trong tình trạng mê man. Còn người vợ vì cứu chồng mà bị cháy lan.

Người nhà nạn nhân khai rằng cho anh ta chẳng còn tha thiết sống trong cuộc sống quá nghèo khó. Vì gia đình anh ó 1 con và đời sống kinh tế khó khăn nhất phường. Thế nên, anh đã nghĩ quẩn, muốn giải thoát cho bản thân bằng cách tự sát. Nhưng anh ta lại không nghĩ đến hậu quả mà anh để lại sau lần nghĩ quẩn này của mình. 

Loading...