Từ khóa "Phương Hằng" đang tăng vọt trên Google: Phát ngôn thẳng khiến dư luận tò mò?

Tiên Sinh 16:12 18/05/2021

[MNewsvn.com] Bà Phương Hằng mỗi lần livestream đều thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Thậm chí, có những cô bác bỏ luôn cả thời sự chỉ để xem bà Phương Hằng nói.

Thời gian qua, vụ việc giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên vẫn không ngừng thu hút sự chú ý của dư luận. Không ít người ngóng trông, canh tới giờ bà Phương Hằng livestream để đón xem và bà mẹ của nam thanh niên dưới đây là một ví dụ.

Từ khóa Phương Hằng đang tăng vọt trên Google: Phát ngôn thẳng khiến dư luận tò mò?

Mới đây, một tài khoản đã đăng tải bức ảnh mẹ mình lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: “Từ ngày có drama, tối nào mẹ tui cũng bỏ cả phim bỏ cả thời sự để xem bà Hằng livestream”. Trong ảnh, người mẹ đang nhìn lên màn hình có bà Phương Hằng đang nói chuyện một cách chăm chú. Nhìn cách bà mẹ để ý từng chi tiết, nhiều người nhận định hẳn là bác gái phải "mê" lắm.

Phía dưới bình luận, cư dân mạng không khỏi bật cười vì quá đáng yêu. Và nỗi khổ này chẳng của riêng ai khi ngay cả bố mẹ họ cũng nghiện xem bà Hằng livestream còn hơn cả.

Từ khóa Phương Hằng đang tăng vọt trên Google: Phát ngôn thẳng khiến dư luận tò mò?

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Thật sự lúc nào về nhà cũng nghe thấy tiếng chị Hằng không đó, bố mẹ tôi mê lắm. Bây giờ chỉ cần lên YouTube gõ từ Phương Hằng là ra cả một loạt tìm kiếm tha hồ mà xem luôn, sợ thật”

“Trời ơi cụ nhà tôi thì mê khỏi nói luôn rồi, lúc nào cũng canh đúng giờ, muộn tí thôi là lại đứng ngồi không yên. Lúc nào cũng hỏi thử xem đã đến giờ livestream của bà Hằng chưa, không bao giờ trật một phút.”

“Kể ra cũng thú vị phết, thử xem một lần thấy bà ý nói cũng hay đó, nói chung chẳng biết chuyện này rồi đi đâu về đâu.”

“Đúng là nỗi khổ chẳng của riêng ai, bỏ luôn cả thời sự để xe bà Hằng luôn đó, sợ ghê luôn. Xem cuốn như cô dâu 8 tuổi vậy đó."

Trên nền tảng YouTube hay Facebook, chỉ cần gõ các từ khóa như "bà Phương Hằng livestream", "bà Phương Hằng"… sẽ xuất hiện hàng nghìn kết quả trả về. Nhìn vào cũng có thể thấy, mặc dù tồn tại nhiều video được làm lại, thế nhưng, chúng đều có tới hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau mấy tiếng đăng tải.

Từ khóa Phương Hằng đang tăng vọt trên Google: Phát ngôn thẳng khiến dư luận tò mò?

Mặt khác, nếu gõ "Phương Hằng" trên thanh tìm kiếm của Google Trends, ta có thể nhận thấy trong vòng 1 tháng trở lại đây, từ khóa này được sử dụng với mức độ khá lớn và đều đặn. Không chỉ vậy, những cụm từ tìm kiếm liên quan đến bà Phương Hằng đều được đánh dấu là "đột phá" - nghĩa là có mức tìm kiếm tăng cực kỳ lớn trên Google.

Hiện tại lùm xùm liên quan đến bà Phương Hằng chưa có dấu hiệu giảm bớt, các buổi livestream của bà vẫn thu hút một lượng lớn người xem, theo dõi. Còn bạn nghĩ sao về những phát ngôn và câu chuyện xoay xung quanh sự việc của bà Phương Hằng, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.